22:20, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia San giao dich viec lam - Phien giao dich lan thu II nam 2018

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Sàn giao dịch việc làm - Phiên giao dịch lần thứ II năm 2018

Nhằm quảng bá hình ảnh đồng thời cung cấp các thông tin tuyển sinh, ngành nghề đào tạo của Nhà trường, sáng nay, ngày 15/3/2018, Trường Đại học Hùng Vương tham gia Sàn giao dịch việc làm – Phiên giao dịch lần thứ II năm 2018 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Thọ.

Trung tam Giam dinh va chung nhan hop chuan hop quy VietCer thong bao tuyen dung nhan su nam 2018

Trung tâm Giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy VietCer thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2018

Tốt nghiệp bậc cao đẳng trở lên. Có sức khỏe, nhiệt tình trong công việc.
Có tinh thần làm việc nhóm.
Khả năng giao tiếp, tiếp nhận và xử lý vấn đề tốt. Sẵn sàng đi công tác
Tuổi từ 21-28 tuổi; Có máy tính cá nhân.

Ngan hang Shinhan thong bao tuyen dung

Ngân hàng Shinhan thông báo tuyển dụng

Shinhan là ngân hàng uy tín, có truyền thống hơn 100 năm và là cơ sở khách hàng lớn nhất tại Hàn Quốc. Shinhan có hơn 1.000 chi nhánh trong nước và có mạng lưới tại 14 quốc gia.

Cong ty TNHH ELPO VINA thong bao tuyen dung

Công ty TNHH ELPO VINA thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH ELPO VINA có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất, gia công dây và thiết bị dây dẫn điện cần tuyển những vị trí sau:

Thong bao tuyen dung nhan su lam viec cho Sieu thi Co.op mart tai Trung tam thuong mai Happyland

Thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc cho Siêu thị Co.op mart tại Trung tâm thương mại Happyland

Liên Hiệp HTX Thương Mại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho 20 vị trí (có danh sách kèm theo)

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 21/01/2018

Cong ty co phan cong nghe IDC Quoc te thong bao tuyen dung

Công ty cổ phần công nghệ IDC Quốc tế thông báo tuyển dụng

Công ty cổ phần công nghệ IDC Quốc tế là công ty chuyên kinh doanh, phát triển các sản phẩm bất động sản và các dự án trên khu vực có nhu cầu tuyển dụng 10 chuyên viên tư vấn

Thoi trang G9 - Moza Thong bao tuyen dung nhan su

Thời trang G9 - Moza Thông báo tuyển dụng nhân sự

G9 Moza tuyển nhân sự làm việc tại Việt Trì và Hà Nội

Cong ty TNHH BMC Tuyen dung sinh vien cua truong lam viec tai cong ty

Công ty TNHH BMC Tuyển dụng sinh viên của trường làm việc tại công ty

Công ty TNHH BMC là công ty sản xuất, gia công và phân phối máy móc nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón

Cong ty TNHH cong nghiep Hai My Phu Tho tuyen dung nhan su

Công ty TNHH công nghiệp Hài Mỹ Phú Thọ tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH CN Hài Mỹ Phú Thọ là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, đã được Ủy ban nhân tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư, hiện công ty đang mở rộng quy mô sản xuất cần tuyển dụng thêm nhân viên văn phòng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Trung và tiếng Anh, thành thạo tin học văn phòng.

Thong bao tuyen dung nhan su cua Cong ty Co phan Tap doan Dinh duong Mien Bac

Thông báo tuyển dụng nhân sự của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dinh dưỡng Miền Bắc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dinh dưỡng Miền Bắc đang mở rộn hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí và yêu cầu công việc cụ thể như sau: