07:00, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty Truyền hình số với thu nhập cao, ổn định

Thứ hai, 27/04/2020, 15:19

Công nghệ thông tin luôn phát triển từng ngày, từng giờ với tốc độ chóng mặt, do đó nhu cầu nhân lực của ngành này ngày càng lớn. Tất cả các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng cần có những chuyên viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin. Trường Đại học Hùng Vương thông báo tới các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin nhu cầu tuyển dụng của công ty Truyền hình số vệ tinh như sau:

- Vị trí tuyển: Chuyên viên lập trình SQL (quản trị dữ liệu)

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin

+ Tiếng Anh giao tiếp khá

- Quyền lợi:

+ Nhân viên chính thức

+ Mức lương: 15 - 20 triệu (tùy năng lực)

+ Nghỉ phép hưởng lương 14 ngày/năm

+ Đóng bảo hiểm theo quy định

+ Miễn phí thuê bao truyền hình

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.