16:57, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Bạn muốn trở thành nhân viên của công ty tài chính dẫn đầu thị trường tiêu dùng?

Thứ tư, 29/04/2020, 11:31

Công ty tài chính dẫn đầu thị trường tiêu dùng với hệ thống trải dài trên toàn quốc - là đơn vị trực thuộc một trong những Ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng nhân sự là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Hùng Vương, cụ thể như sau:

- Địa bàn làm việc: Tỉnh Phú Thọ

- Vị trí: Nhân viên

- Số lượng: 10 người

- Thu nhập: 8 - 15 triệu đồng/tháng (Lương, thưởng, phụ cấp)

Ký hợp đồng ngay sau thử việc. Được tham gia đóng bảo hiểm, thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13, sinh nhật công ty. Được đi du lịch hàng năm, tham gia các sản phẩm vay với lãi suất ưu đãi dành cho nhân viên.

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp đại học các ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Kế toán...

+ Sức khỏe tốt, chăm chỉ, giao tiếp tốt.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, ứng tuyển tại đơn vị tuyển dụng.