08:19, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc gap mat dau xuan va Tet trong cay nam 2016

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức gặp mặt đầu xuân và Tết trồng cây năm 2016

Sáng 15/02/2016, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và Tết trồng cây tại hai cơ sở Việt Trì và thị xã Phú Thọ. Dự buổi gặp mặt có NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong huong ung chuong trinh “Tet vi nguoi ngheo” Xuan Binh Than nam 2016 tren dia ban tinh Phu Tho

Trường Đại học Hùng Vương hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Bính Thân năm 2016 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Ðã trở thành truyền thống, tiếp nối chuỗi các hoạt động với nghĩa cử cao đẹp của Nhà trường, cứ mỗi khi Tết đến xuân về, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương lại cùng chung tay góp sức chăm lo cho các thương binh, liệt sĩ, các gia đình chính sách và sinh viên, giảng viên có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp.

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia Hoi Bao Xuan Binh Than 2016

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội Báo Xuân Bính Thân 2016

Ngày 29-1, tại Bảo tàng Hùng Vương tỉnh, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ chủ trì phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Bính Thân 2016. Trường Đại học Hùng Vương cũng vinh dự là một trong 11 đơn vị tham dự Hội báo xuân năm nay.

Dang bo Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi tong ket cong tac Dang nam 2015 va phuong huong cong tac nam 2016

Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016

Trong không khí thi đua dạy và học quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, ngày 22/01/2015, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng công tác năm 2016.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc toa dam Dinh huong tao nguon va nang cao hieu qua dao tao dai hoc va sau dai hoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tọa đàm Định hướng tạo nguồn và nâng cao hiệu quả đào tạo đại học và sau đại học

Ngày 22/01/2016, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức tọa đàm Định hướng tạo nguồn và nâng cao hiệu quả đào tạo đại học và sau đại học.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Be giang va trao bang tot nghiep dai hoc nam 2015

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2015

Ngày 21/01/2016, tại Hội trường trung tâm, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức trọng thể lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học liên thông vừa học vừa làm năm 2016. Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo các khoa phòng và đại diện lãnh đạo các đơn vị hợp tác đào tạo với nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc nhieu hoat dong ky niem 71 nam ngay thanh lap Quan doi nhan dan Viet Nam va 26 nam ngay Hoi quoc phong toan dan

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015) và 26 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2015), Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn trọng đại này của dân tộc.

Chuong trinh

Chương trình " Kết nối cộng đồng - Vì an toàn giao thông" tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 22/12, chương trình " Kết nối cộng đồng - Vì An toàn giao thông" đã được tổ chức tại Trường Đại học Hùng Vương.

Dang uy Khoi cac co quan tinh Phu Tho phoi hop voi Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi thong tin thoi su nam 2015

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị thông tin thời sự năm 2015

Thực hiện chương trình công tác năm 2015, ngày 17/12/2015, Đảng ủy Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị thông tin thời sự năm 2015.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Khai mac tuyen dung vien chuc nam 2015

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Khai mạc tuyển dụng viên chức năm 2015

Thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2015 và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo trường, ngày 18/12/2015, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Khai mạc tuyển dụng viên chức năm 2015.