06:22, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Cong van ve viec viet bai tham du Hoi thao khoa hoc

Công văn về việc viết bài tham dự Hội thảo khoa học

Thời hạn nộp báo cáo tóm tắt trước ngày 25/6/2016; báo cáo toàn văn trước ngày 25/7/2016.

Truong Dai hoc Hung Vuong va Hoc vien Cong nghe Buu chinh Vien thong hop ban phoi hop to chuc ky thi THPT Quoc gia nam 2016

Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông họp bàn phối hợp tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

Nhằm chuẩn bị cho kỳ thi chung năm 2016, ngày 06/5/2016, Đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông do TS. Vũ Tuấn Lâm – Phó Giám đốc Học viện dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương để họp bàn công tác phối hợp tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia.

San pham nghien cuu cua giang vien Truong Dai hoc Hung Vuong tham du Trien lam “Tu hao tri tue lao dong Viet Nam” 2016

Sản phẩm nghiên cứu của giảng viên Trường Đại học Hùng Vương tham dự Triển lãm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam” 2016

Trong hai ngày 30/4-1/5/2016, đoàn cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Hùng Vương do TS. Nguyễn Tài Năng – Trưởng phòng QLKH&QHQT dẫn đầu đã tham dự triển lãm “Trí tuệ lao động Việt Nam” 2016 và Phiên chợ Tết Lao động do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt- Xô.

Nghien cuu sinh Nguyen Phuong Mai bao ve thanh cong luan an Tien si

Nghiên cứu sinh Nguyễn Phương Mai bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 29/4/2016, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Phương Mai – giảng viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Lịch sử thế giới, trở thành tân Tiến sĩ, bổ sung vào đội ngũ giảng viên trình độ cao của nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong tham, tang qua va kham benh cho cac ba me Viet Nam anh hung

Trường Đại học Hùng Vương thăm, tặng quà và khám bệnh cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 29/4/2016, đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương do ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường dẫn đầu đã tới thăm hỏi, trao quà và ân cần thăm khám sức khoẻ cho hai bà mẹ Việt Nam anh hùng mà nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời.

Trung tam Giao duc quoc phong va an ninh, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao quoc phong sinh vien Khoa 7 – GDQP&AN

Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thao quốc phòng sinh viên Khóa 7 – GDQP&AN

Ngày 28/4/2016, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) đã Hội thao quốc phòng sinh viên Khóa 7 – GDQP&AN.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc thi tuyen sinh dao tao trinh do thac sy dot 1 nam 2016

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ đợt 1 năm 2016

Sáng ngày 23/4/2016, Trường Đại học Hùng Vương đã khai mạc Kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ đợt 1 năm 2016 với hai chuyên ngành: Lý luận & phương pháp dạy học bộ môn toán và Chuyên ngành Lý luận văn học.

Sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong dat nhieu giai cao tai cac Ky thi Olympic Toan, Ly, Hoa sinh vien toan quoc nam 2016

Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đạt nhiều giải cao tại các Kỳ thi Olympic Toán, Lý, Hóa sinh viên toàn quốc năm 2016

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc lần thứ 24 năm 2016 được tổ chức từ ngày 11/4 đến ngày 17/4/2016 với sự tham gia của  82 đoàn sinh viên đại học và 11 đoàn học sinh trung học phổ thông đến từ các trường chuyên trên khắp cả nước...

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc chuong trinh Ngay hoi doc sach huong ung Ngay Sach Viet Nam 21/4 & Ngay sach va ban quyen the gioi 23/4

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 & Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4

21/4/2014, Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chương trình Ngày hội đọc sách năm học 2015-2016, thu hút đông đảo các học sinh, sinh viên tham gia.

Thong bao tuyen sinh dao tao trinh do thac si chuyen nganh Kinh te Phat trien nam 2016

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế Phát triển năm 2016

Được sự nhất trí của Tỉnh ủy Phú Thọ tại công văn số 179-CV/TU V/v mở lớp cao học năm 2016. Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Học viên Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tuyển sinh đào tạo thạc sĩ ngành Kinh tế Phát triển năm 2016.