06:27, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc buoi noi chuyen chuyen de: “Phat trien ben vung trong boi canh the gioi hoi nhap, xoa doi giam ngheo va ung pho voi bien doi khi hau”

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Phát triển bền vững trong bối cảnh thế giới hội nhập, xóa đói giảm nghèo và ứng phó với biến đổi khí hậu”

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 13/10/2016, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ giáo dục và Phát triển cộng đồng (CECD) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề: “Phát triển bền vững trong bối cảnh thế giới hội nhập, xóa đói giảm nghèo và ứng phó với biến đổi khí hậu”.

138 quan chung uu tu cua Truong Dai hoc Hung Vuong tham du lop Boi duong ket nap Dang nam 2016

138 quần chúng ưu tú của Trường Đại học Hùng Vương tham dự lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2016

Đảng bộ nhà trường đã tổ chức thành công lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 63, 64 cho 138 học viên là giảng viên, cán bộ và sinh viên ưu tú được các chi bộ trực thuộc giới thiệu.

Truong Dai hoc Hung Vuong phat dong ung ho Quy

Trường Đại học Hùng Vương phát động ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Phú Thọ năm 2016

Sáng ngày 10/10/2016, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức phát động phong trào ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Phú Thọ năm 2016. Cuộc vận động được triển khai sâu rộng tới đông đảo cán bộ, giảng viên, và học sinh, sinh viên nhà trường.

Ban Chi dao Tay Bac lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Ban Chỉ đạo Tây Bắc làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 04/10/2016, Ban Chỉ đạo Tây Bắc đã có buổi làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Dự buổi làm việc, về phía Ban Chỉ đạo Tây Bắc có bà Hoàng Thị Hạnh – Phó Trưởng ban Chỉ đạo cùng lãnh đạo một số Vụ; về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường, các thầy Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo một số phòng ban của nhà trường.

Khoa Nghe thuat, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao chuyen de Mo ma nganh dao tao dai hoc: Thiet ke do hoa va Thiet ke thoi trang

Khoa Nghệ thuật, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo chuyên đề Mở mã ngành đào tạo đại học: Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 06/10/2016 tại cơ sở thị xã Phú Thọ, Khoa Nghệ thuật – Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Mở mã ngành đào tạo đại học: Thiết kế đồ họa và Thiết kế thời trang”.

Ba Susan Mary Sutton – Pho Dai su Hoa Ky tai Viet Nam den tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Bà Susan Mary Sutton – Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 3/10/2016, bà Susan Mary Sutton – Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng đoàn công tác Đại sứ quán Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương. Tham gia tiếp đoàn có ông Nguyễn Việt Trung – Phó Giám đốc sở Ngoại vụ, về phía nhà trường có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Quản lí khoa học và Quan hệ quốc tế, lãnh đạo, giảng viên và đại diên sinh viên Khoa Ngoại ngữ cùng hai chuyên gia người Mỹ và Brunay của Đại sứ quán Hoa Kỳ đang giảng dạy tại trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc le Khai giang nam hoc 2016-2017

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức lễ Khai giảng năm học 2016-2017

Trong niềm hân hoan của ngành Giáo dục và Đào tạo tưng bừng chào đón năm học mới, ngày 20-9-2016, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Quyet dinh Ban hanh Muc tieu chat luong cua Truong Dai hoc Hung Vuong nam hoc 2016 - 2017

Quyết định Ban hành Mục tiêu chất lượng của Trường Đại học Hùng Vương năm học 2016 - 2017

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc chuong trinh

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình "Vui hội Đêm trăng rằm năm 2016 và phát thưởng cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2015-2016"

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 13/9/2016 tại cơ sở thị xã Phú Thọ và ngày 14/9/2016 tại cơ sở Việt Trì, Công đoàn trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chương trình "Vui hội Đêm trăng rằm năm 2016 và phát thưởng cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2015-2016".

Ke hoach kiem tra trinh do dau vao ngoai ngu nam 2016

Kế hoạch kiểm tra trình độ đầu vào ngoại ngữ năm 2016

Thực hiện Quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ và tin học đối với sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy Nhà trường tổ chức kiểm tra trình độ đầu vào ngoại ngữ năm 2016