18:25, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Truong Pho thong Chat luong cao Hung Vuong tung bung trong Le khai giang nam hoc moi 2019 - 2020

Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cùng với hơn 22 triệu học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới 2019-2020, sáng ngày 5/9/2019, Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Buổi Lễ không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua, mà còn là ngày hội để tạo không khí phấn khởi, thi đua, sẵn sằng thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Dai hoc Hung Vuong tao dung co hoi nghe nghiep cho sinh vien

Đại học Hùng Vương tạo dựng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Để tạo nguồn nhân lực có kỹ năng, giỏi ngoại ngữ và có khả năng thích nghi, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, cùng với sự phát triển cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Trường Đại học Hùng Vương đang thực hiện và đẩy mạnh công tác đào tạo thực hành tại doanh nghiệp và thực tập tại nước ngoài cho sinh viên.

Chuong trinh hoc tap, trai nghiem thuc te dau nam hoc de lai nhieu an tuong va cam xuc tich cuc voi tan sinh vien K17

Chương trình học tập, trải nghiệm thực tế đầu năm học để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tích cực với tân sinh viên K17

Nằm trong chuỗi các hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế đầu năm học, sáng ngày 20/8/2019, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức cho sinh viên K17 (thuộc các khối ngành Du lịch, Ngôn ngữ, Kinh tế, Nông - Lâm - Ngư và Công tác Xã hội) đi học tập, thực tế tại Tập đoàn Sông Hồng Thủ đô và Vườn quốc gia thuộc Khu di tích lịch sử đặc biệt quốc gia Đền Hùng.

THONG BAO KE HOACH NHAP HOC CHO TAN SINH VIEN K17 (DOT 1, NAM 2019)

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN K17 (ĐỢT 1, NĂM 2019)

Ngày 6/8/2019, Trường ĐH Hùng Vương đã ban hành Kế hoạch số 142/KH-ĐHHV về việc tổ chức nhập học cho sinh viên mới (K17) trúng tuyển đợt 1, hệ chính quy, năm học 2019-2020.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si chuyen nganh Quan ly Kinh te (khoa 2017-2019) – Dot 1

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế (khóa 2017-2019) – Đợt 1

Ngày 08/8/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho 23 học viên cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế (khóa 2017- 2019).

Chon Dai hoc Hung Vuong de khoi tao tuong lai, tai sao?

Chọn Đại học Hùng Vương để khởi tạo tương lai, tại sao?

Trở thành sinh viên Đại học Hùng Vương (HVU), bạn sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp, hiện đại theo định hướng ứng dụng. Với triết lý đào tạo lý thuyết gắn liền với ứng dụng thực tiễn, trường Đại học Hùng Vương đã đào tạo ra hàng ngàn  nhân lực trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Với cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết; chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn quốc tế; môi trường rèn luyện năng động và sáng tạo sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị cùng tuổi thanh xuân của mình.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc tham dinh chuong trinh dao tao trinh do Thac si nganh Sinh hoc

Thực hiện Quyết định số 3709/QĐ-UBND ngày 30/12/2016 về việc Phê duyệt Đề án củng cố, đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo Trường Đại học Hùng Vương giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2030 của UBND tỉnh Phú Thọ; Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy trường Đại học Hùng Vương về việc xây dựng đề án mở ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ. Ngày 03/8/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thẩm định chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Sinh học (mã số: 8420101).

Hoi dong danh gia Luan van Thac si (Khoa 2017 – 2019) thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ (Khóa 2017 – 2019) thành công tốt đẹp

Ngày 02/8/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho học viên cao học ở các chuyên ngành Thực vật học; Lí luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán (khóa 2017- 2019).

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc nhieu hoat dong ky niem Ngay Thuong binh - Liet sy 27/7

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Trong không khí cả nước kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách, các bà mẹ Việt Nam anh hùng... thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc.