16:20, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Hoi Cuu chien binh Truong Dai hoc Hung Vuong di thuc te tai Khu Di tich lich su quoc gia dac biet Tan Trao - Tuyen Quang

Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hùng Vương đi thực tế tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào - Tuyên Quang

Ngày 8/12/2019, Hội Cựu chiến binh Trường Đại Hùng Vương đã có chuyến học tập, thực tế tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào - Tuyên Quang, đây là một trong những hoạt động của nhà trường nói chung và của Hội CCB nói riêng hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019) và 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6/12/1989 – 6/12/2019. Cùng đi có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường.

Doi van nghe Truong Dai hoc Hung Vuong dat giai cao tai Lien hoan “Tieng hat dang Dang” Khoi cac co quan tinh Phu Tho lan thu I nam 2019

Đội văn nghệ Trường Đại học Hùng Vương đạt giải cao tại Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ lần thứ I năm 2019

Trong hai ngày 7-8/12/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan “Tiếng hát dâng Đảng” lần thứ I năm 2019. Tới dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Đ/c Bùi Đình Thi - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh và các đơn vị chi, đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối tham gia liên hoan.

Truong Dai hoc Hung Vuong huong ung chuong trinh “Xuan bien gioi – Tet hai dao”, tang qua tet cho quan, dan huyen dao Truong Sa

Trường Đại học Hùng Vương hưởng ứng chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo”, tặng quà tết cho quân, dân huyện đảo Trường Sa

Chiều ngày 4/12/2019, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Ban Chủ nhiệm “Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” tổ chức trao tặng những suất quà gửi tới quân và dân huyện đảo Trường Sa. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đối với cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trên các đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Hoi nghi tong ket cong tac tuyen sinh nam 2019 va trien khai ke hoach tuyen sinh nam 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, ngày 03/12/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2019 và triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2020.

Truong Dai hoc Hung Vuong day manh hop tac dao tao

Trường Đại học Hùng Vương đẩy mạnh hợp tác đào tạo

Trong xu thế phát triển của nền giáo dục hiện đại, đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế luôn giữ vị trí quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên cũng như tạo cơ hội học tập, rèn nghề cho sinh viên trong môi trường quốc tế hóa. Nắm bắt xu thế đó, Trường Đại học Hùng Vương đã không ngừng đẩy mạnh hoạt động hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước.

Ngay hoi ket noi he sinh thai khoi nghiep doi moi sang tao Trung du, Mien nui phia bac nam 2019 tai Phu Tho

Ngày 02/12/2019 tại Trường Đại học Hùng Vương, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức: Ngày hội kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Trung du, Miền núi phía bắc năm 2019 tại Phú Thọ.

Sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong nhan giai thuong tai Le Tỏng két va trao giải thuỏng sinh vien nghien cúu khoa học toan quoc nam 2019

Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương nhận giải thưởng tại Lễ Tổng kết và trao giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc năm 2019

Sáng ngày 01/12/2019 tại Trường Đại học Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2019. Trường Đại học Hùng Vương có 3 đề tài xuất sắc đạt giải cao tại vòng chung khảo.

Truong Dai hoc Hung Vuong trang trong to chuc chuong trinh Chao mung 44 nam Quoc Khanh nuoc Cong hoa Dan chu Nhan dan Lao

Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức chương trình Chào mừng 44 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam – Lào, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên sinh viên Lào yên tâm học tập. Ngày 30/11/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình Chào mừng 44 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 – 2/12/2019).