12:18, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Le dang huong va bao cong cua tan sinh vien K18 HVU (nhap hoc dot 1) tai khu di tich lich su K9 Da Chong (Ba Vi) va trai nghiem van hoa tai Khu du lich Dao Ngoc Xanh (Thanh Thuy - Phu Tho)

Lễ dâng hương và báo công của tân sinh viên K18 HVU (nhập học đợt 1) tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông (Ba Vì) và trải nghiệm văn hóa tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Thanh Thủy - Phú Thọ)

Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, phát huy động lực ý thức học tập, sáng nay, ngày 18/9/2020, Đoàn Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên do TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng các tân sinh viên K18 (nhập học đợt 1) của Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Lễ Dâng hương báo công tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông (Ba Vì) và trải nghiệm văn hóa tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Thanh Thủy - Phú Thọ)

Khoa hoc trang bi ky nang su dung ung dung cong nghe thong tin trong hoc tap va nghien cuu danh cho cac tan sinh vien K18 HVU

Khóa học trang bị kỹ năng sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và nghiên cứu dành cho các tân sinh viên K18 HVU

Nhằm giúp các tân sinh viên khai thác hiệu quả các tiện ích của công nghệ thông tin trong học tập và nghiên cứu, sáng nay Phòng Đào tạo phối hợp với các đơn vị chức năng: Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện của Nhà trường tổ chức Khóa học trang bị kỹ năng sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập dành cho các tân sinh viên K18 HVU.

Nhung chuong trinh hoat dong y nghia danh cho tan sinh vien K18 nhap hoc dot 1 cua cac Khoa chuyen mon

Những chương trình hoạt động ý nghĩa dành cho tân sinh viên K18 nhập học đợt 1 của các Khoa chuyên môn

Trong những ngày qua, bên cạnh các chương trình dành cho các tân sinh viên K18 nhập học đợt 1 do Nhà trường tổ chức, hôm nay các Khoa chuyên môn đã tổ chức rất nhiều các hoạt động đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên mới, mỗi khoa một sắc màu mang những nét đặc trưng riêng của mình.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Le Be giang va trao bang tot nghiep Dai hoc chinh quy va lien thong (dot thang 9/2020)

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy và liên thông (đợt tháng 9/2020)

Sáng ngày 12/9/2020, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 300 sinh viên hệ đại học chính quy và liên thông (đợt tháng 9 năm 2020).

NCS. Bui Thi Thu Thuy bao ve thanh cong Luan an Tien si chuyen nganh Ly luan Van hoc tai Vien Han lam Khoa hoc Xa hoi Viet Nam

NCS. Bùi Thị Thu Thủy bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận Văn học tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam

Ngày 09/9/2020, tại Học viện Khoa học Xã hội (Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) nghiên cứu sinh (NCS) Bùi Thị Thu Thủy - Giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài “Thơ mới (1932 - 1945) từ góc nhìn phê bình sinh thái” chuyên ngành Lý luận Văn học dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Lưu Khánh Thơ và TS. Phạm Phương Chi.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc lop Boi duong, huan luyen nghiep vu phong chay chua chay cuu nan cuu ho nam 2020 cho can bo, giang vien Nha truong

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức lớp Bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ năm 2020 cho cán bộ, giảng viên Nhà trường

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng cháy chữa cháy (PCCC), bảo vệ an toàn tính mạng con người và tài sản của Nhà trường, sáng nay, ngày 08/9/2020, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công An tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp Bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ năm 2020 cho cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong hoan tat cac dieu kien, san sang don cac tan sinh vien K18 nhap hoc !

Trường Đại học Hùng Vương hoàn tất các điều kiện, sẵn sàng đón các tân sinh viên K18 nhập học !

Nhằm mang đến cho các tân sinh viên K18 có đợt nhập học ấn tượng nhất, đến thời điểm hiện tại Trường Đại học Hùng Vương đã hoàn tất các điều kiện cần thiết, sẵn sàng chào đón các tân sinh viên K18 đến nhập học và ngày 9/9/2020.

Nam 2020, sinh vien HVU da don nhan hang tram vi tri viec lam ngay sau khi tot nghiep

Năm 2020, sinh viên HVU đã đón nhận hàng trăm vị trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Đợt tốt nghiệp tháng 6 và tháng 7 năm 2020, Trường Đại học Hùng Vương có trên 600 sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy ở các khối ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Kinh tế, Văn hóa Du lịch, Nông Lâm nghiệp, Kỹ thuật Công nghệ và Sư phạm.

Đến thời điểm hiện tại - tháng 8/2020, qua đợt khảo sát nhanh của Nhà trường cho thấy gần 100% sinh viên các ngành đều có việc làm sau gần 2 tháng tốt nghiệp.

Truong Dai hoc Hung Vuong cam ket viec lam cho sinh vien

Trường Đại học Hùng Vương cam kết việc làm cho sinh viên

Việc làm - một trong những vấn đề quan trọng và là nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên khi lựa chọn ngành học và sau khi tốt nghiệp, thấu hiểu tâm lý đó, những năm qua Trường Đại học Hùng Vương không chỉ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo mà còn đẩy mạnh việc hợp tác, kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục công lập, ngoài công lập để tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên, góp phần giải quyết bài toán cung cầu về nguồn nhân lực hiện nay.