12:16, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

HVU - Tung bung khong khi nhap hoc dot 2 nam 2020

HVU - Tưng bừng không khí nhập học đợt 2 năm 2020

Sáng ngày 27/9/2020, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tổ chức nhập học cho gần 800 thí sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2020. Ngay từ sáng sớm, không khí đón tiếp, hướng dẫn các thí sinh đến nhập học diễn ra rộn ràng, náo nhiệt. Sự háo hức của các tân sinh viên, học viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh tiếp thêm động lực cho cán bộ, giảng viên cùng các bạn sinh viên tình nguyện của Nhà trường làm công tác đón tiếp các tân sinh viên, học viên của HVU.

Video: HVU chao don cac Tan sinh vien K18 nhap hoc dot 1 nam 2020

Video: HVU chào đón các Tân sinh viên K18 nhập học đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 09/9/2020, những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào Trường Đại học Hùng Vương theo phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ năm lớp 12 đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành những tân sinh viên của Khóa K18. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển hiện rõ trong từng ánh mắt, nụ cười ngập tràn hạnh phúc của các tân sinh viên và báo hiệu một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

HVU: Ron rang khong khi ngay nhap hoc dot 1 nam 2020

HVU: Rộn ràng không khí ngày nhập học đợt 1 năm 2020

Tap the su pham Truong Dai hoc Hung Vuong duoc ton vinh tai chuong trinh Chap canh uoc mo - Vinh danh Khuyen hoc, Khuyen tai dat To nam 2020

Tập thể sư phạm Trường Đại học Hùng Vương được tôn vinh tại chương trình Chắp cánh ước mơ - Vinh danh Khuyến học, Khuyến tài đất Tổ năm 2020

Sáng ngày 3/10, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ, khuyến học, khuyến tài Đất Tổ năm 2020 - Vinh danh các mô hình học tập tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2020.

Tan sinh vien K18 cua HVU: Em Le Bich Ngoc dat 27 diem trong ky thi tot nghiep THPT nam 2020

Tân sinh viên K18 của HVU: Em Lê Bích Ngọc đạt 27 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Năm 2020, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tuyển sinh với 6 khối ngành đào tạo, bao gồm: Kinh tế, Ngôn ngữ, Văn hóa Du lịch, Kỹ thuật công nghệ, Nông lâm nghiệp và Sư phạm.

Đến nay đã có gần 1600 thí sinh đăng ký xét tuyển, trong số đó đã có hơn 400 thí sinh đến trường trực tiếp làm thủ tục nhập học từ rất sớm trước cả ngày tựu trường. Đặc biệt, năm 2020 có nhiều thí sinh có điểm thi cao trung bình trên 25 điểm đăng ký vào tất cả các khối ngành đào tạo của trường.

Em Lê Bích Ngọc học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương là một trong số nhiều thí sinh đạt được 27 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua và hiện nay em đã nhập học và lựa chọn  ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành của Trường ĐH Hùng Vương để hiện thực hóa đam mê với nghề du lịch của bản thân.

Video: HVU - Lung linh sac mau dem hoi trang ram 2020

Video: HVU - Lung linh sắc màu đêm hội trăng rằm 2020

Trong không khí vui tươi đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 29/9/2020, Công đoàn và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2020” và trao thưởng cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020.

Lung linh sac mau dem hoi trang ram nam 2020 tai HVU

Lung linh sắc màu đêm hội trăng rằm năm 2020 tại HVU

Tap the su pham Truong Dai hoc Hung Vuong vinh du duoc ton vinh tai Dai hoi thi dua yeu nuoc nganh giao duc lan thu VII nam 2020

Tập thể sư phạm Trường Đại học Hùng Vương vinh dự được tôn vinh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành giáo dục lần thứ VII năm 2020

Sáng ngày 23/9/2020, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là cán bộ quản lý, nhà giáo, sinh viên, học sinh, đại diện cho các điển hình tiên tiến ngành Giáo dục.

Video: Le bao cong dang Bac cua cac tan sinh vien K18 HVU (nhap hoc dot 1) tai Khu di tich lich su K9 Da Chong

Video: Lễ báo công dâng Bác của các tân sinh viên K18 HVU (nhập học đợt 1) tại Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông

Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, phát huy động lực ý thức học tập, sáng nay, ngày 18/9/2020, Đoàn Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên do TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng các tân sinh viên K18 (nhập học đợt 1) của Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Lễ Dâng hương báo công tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông (Ba Vì) và trải nghiệm văn hóa tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Thanh Thủy - Phú Thọ)