12:21, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Bo cau hoi phan thi HIEU BIET - Hoi thi giang vien gioi NVSP toan quoc lan thu nhat nam 2020

Bộ câu hỏi phần thi HIỂU BIẾT - Hội thi giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

Ban Tổ chức Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 thông báo bộ câu hỏi phần thi HIỂU BIẾT.

Truong DH Hung Vuong phat dong chuong trinh ung ho dong bao cac tinh mien Trung khac phuc hau qua do thien tai lu lut

Trường ĐH Hùng Vương phát động chương trình ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Sáng nay, ngày 23/10/2020, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Chương trình phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

NCS. Le Thi Thuy bao ve thanh cong Luan an Tien si tai Hoc vien Chinh tri Quoc gia Ho Chi Minh

NCS. Lê Thị Thùy bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/10/2020, tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nghiên cứu sinh (NCS) Lê Thị Thùy - Giảng viên Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài: Đời sống thẩm mỹ của người Việt thời kỳ Hùng Vương dưới sự hướng dẫn của GS. TS. Nguyễn Văn Huyên và TS. Lương Thu Hiền.

Huong dan lap ho so tham du Hoi thi giang vien gioi nghiep vu su pham toan quoc lan thu nhat nam 2020

Hướng dẫn lập hồ sơ tham dự Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

Tiếp tục triển khai Kế hoạch số 492/KH-BGDĐT ngày 29/6/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 (sau đây gọi là Hội thi), để phục vụ cho công tác tổ chức (dẫn chương trình, chuẩn bị giấy chứng nhận giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm, bằng khen cho cá nhân và đơn vị tham gia Hội thi, đạt giải…), Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành công văn Hướng dẫn lập hồ sơ tham dự Hội thi cho các đơn vị tham gia.

Doi thi Truong Dai hoc Hung Vuong tich cuc luyen tap san sang cho Lien hoan hat Quoc ca sinh vien Quoc te lan thu 2 nam 2020

Đội thi Trường Đại học Hùng Vương tích cực luyện tập sẵn sàng cho Liên hoan hát Quốc ca sinh viên Quốc tế lần thứ 2 năm 2020

Hướng tới chương trình Liên hoan hát Quốc tế ca lần thứ hai năm 2020 được tổ chức tại Viện Quốc tế Pháp ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), trong những ngày này tại Trường Đại học Hùng Vương, không khí luyện tập đang diễn ra rất sôi nổi, tích cực, những khâu chuẩn bị cuối cùng đã hoàn tất, đội thi Nhà trường đã sẵn sàng tham dự Liên hoan với một tâm thế đầy tự tin và hứng khởi.

Truong DH Hung Vuong to chuc nhieu hoat dong y nghia chao mung 90 nam ngay thanh lap Hoi Lien hiep Phu nu Viet Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những đóng góp vô cùng to lớn. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Trong nhiều năm qua, cùng với những bước tiến vững chắc của Nhà trường, Tập thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Hùng Vương đã có nhiều đóng góp quan trọng, góp phần làm vẻ vang hơn truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển của trường.

Tung bung khong khi Hoi thao khoi can bo, giang vien, vien chuc Truong DH Hung Vuong nam 2020

Tưng bừng không khí Hội thao khối cán bộ, giảng viên, viên chức Trường ĐH Hùng Vương năm 2020

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chiều nay ngày 16/10/2020, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Chung kết Hội thao khối cán bộ, giảng viên, viên chức trong toàn trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn của tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Sinh vien HVU da danh duoc nhieu giai cao trong cac ky thi Olympic Toan hoc sinh vien toan quoc

Sinh viên HVU đã dành được nhiều giải cao trong các kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học nói chung và thúc đẩy phong trào học toán, niềm say mê môn toán trong học sinh, sinh viên, phát hiện và bồi dưỡng các học sinh, sinh viên giỏi toán nói riêng; đồng thời tạo cơ hội giao lưu giữa các học sinh, sinh viên giỏi toán và giáo viên toán ở các trường đại học, học viện, cao đẳng và các trường trung học phổ thông chuyên trong cả nước; hàng năm Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc.

Hoi thi giang vien gioi NVSP toan quoc lan thu nhat nam 2020: Huong dan mot so noi dung va hinh thuc thi

Hội thi giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020: Hướng dẫn một số nội dung và hình thức thi

Căn cứ Kế hoạch số 492/KH-BGDĐT ngày 29/6/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất năm 2020; căn cứ Điều lệ của Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi hướng dẫn một số nội dung và hình thức thi tới các đơn vị tham gia Hội thi như sau.