08:24, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Buoi giao luu the thao giua Sinh vien Truong DH Kinh te Quoc dan va Sinh vien Truong DH Hung Vuong thanh cong tot dep

Buổi giao lưu thể thao giữa Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương thành công tốt đẹp

Chiều ngày 17/3/2021, tại sân vận động Trường ĐH Hùng Vương đã diễn ra buổi giao lưu thể thao giữa sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang học tập khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại HVU với sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.

Doan dai bieu Nu Lanh dao cac truong dai hoc toi tham Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn đại biểu Nữ Lãnh đạo các trường đại học tới thăm Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 13/3/2021, đoàn đại biểu Nữ Lãnh đạo các trường đại học đã đến thăm Trường Đại học Hùng Vương.

Cam nang gioi thieu nha truong

Cẩm nang giới thiệu nhà trường

"Quý vị phụ huynh hãy đồng hành và gửi trọn niềm tin cho chúng tôi khi xác lập con đường lập nghiệp của con em quý vị. Bằng vị thế, trách nhiệm, sự chuyên nghiệp, tinh thần đột phá, sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các thế hệ sinh viên nhà trường nền tảng vững chắc và những giá trị cao nhất trong xây dựng cơ nghiệp tương lai"

Hiệu trưởng - TS. Hoàng Công Kiên

Truong Dai hoc Hung Vuong trao tang may phun dung dich sat khuan tu dong cho Ban Quan ly Khu di tich lich su dac biet Quoc gia Den Hung

Trường Đại học Hùng Vương trao tặng máy phun dung dịch sát khuẩn tự động cho Ban Quản lý Khu di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia Đền Hùng

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19 là trách nhiệm của toàn xã hội. Sáng nay ngày 09/3/2021, đoàn cán bộ Trường Đại học Hùng Vương do TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, cùng TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường đã đến thăm và trao tặng 05 máy phun dung dịch sát khuẩn tự động do tập thể giảng viên, sinh viên Nhà trường chế tạo thành công cho Ban Quản lý Khu di tích lịch sử đặc biệt Quốc gia Đền Hùng.

Sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong chinh thuc tro lai hoc tap tap trung tai truong

Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương chính thức trở lại học tập tập trung tại trường

Sáng nay, ngày 01/3/2021, gần 4000 sinh viên chính quy Trường Đại học Hùng Vương đã chính thức quay trở lại học tập tập trung tại trường sau hơn một tuần học tập online do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dai hoc Hung Vuong trong mat cac doanh nghiep, Truong THPT va cuu sinh vien

Đại học Hùng Vương trong mắt các doanh nghiệp, Trường THPT và cựu sinh viên

Hãy lắng nghe và cảm nhận những tình cảm từ các nhà tuyển dụng, trường THPT và các cựu sinh viên của HVU

Hoan tat cac dieu kien theo quy dinh de don sinh vien quay tro lai hoc tap tap trung tai truong

Hoàn tất các điều kiện theo quy định để đón sinh viên quay trở lại học tập tập trung tại trường

Sau một tuần triển khai tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến và thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch Covid-19. Ngày 01/3/2021, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương sẽ  chính thức quay trở lại học tập tập trung tại trường. Đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết, đảm bảo an toàn, sẵn sàng đón sinh viên quay trở lại học tập tập trung tại trường.