08:25, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Huong ung Ngay The gioi khong thuoc la 31/5/2021, Tuan le Quoc gia khong thuoc la tu ngay 25/5 den ngay 31/5

Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2021, Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25/5 đến ngày 31/5

Theo Tổ chức Y tế thế giới, trên thế giới có khoảng 780 triệu người muốn bỏ thuốc lá, đặc biệt trong đại dịch COVID-19 đã có thêm hàng triệu người muốn bỏ thuốc vì lo ngại hút thuốc làm tăng nguy cơ nhiễm Covid 19, đặc biệt ở những người đã mắc các bệnh về tim mạch, hô hấp, ung thư, tiểu đường. Nhằm giảm tỷ lệ hút thuốc lá, giảm gánh nặng bệnh tật và tử vong trên toàn cầu do các bệnh liên quan đến thuốc lá, năm 2021 Tổ chức Y tế thế giới chọn chủ đề “Cam kết bỏ thuốc lá” cho Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5. Thông qua chủ đề này, Tổ chức Y tế thế giới kêu gọi các quốc gia tăng cường thực hiện các dịch vụ cai nghiện thuốc lá, khuyến khích người hút thuốc tiếp cận các dịch vụ cai nghiện thuốc lá theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế  thế giới.

Hoi nghi ban giao co so Truong DH Hung Vuong tai Thi xa Phu Tho cho UBND Thi xa Phu Tho tiep quan, su dung

Hội nghị bàn giao cơ sở Trường ĐH Hùng Vương tại Thị xã Phú Thọ cho UBND Thị xã Phú Thọ tiếp quản, sử dụng

Căn cứ Quyết định số 1011/QĐ-UBND ngày 05/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ về việc điều chỉnh phương án sắp xếp lại, xử lý nhà, đất và chuyển giao cơ sở nhà, đất đối với cơ sở của Trường Đại học Hùng Vương tại phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, chiều nay ngày 27/5/2021, tại Trường Đại học Hùng Vương cơ sở Thị xã Phú Thọ đã diễn ra Hội nghị bàn giao toàn bộ cơ sở của trường về cho UBND Thị xã Phú Thọ tiếp quản, sử dụng.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi gap mat cac tan vien chuc trung tuyen trong dot xet tuyen nam 2021

Sáng nay, ngày 24/5/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị gặp mặt các tân viên chức trúng tuyển trong đợt xét tuyển năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các tân viên chức trúng tuyển năm 2021 của trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong trao tang may phun dung dich sat khuan tu dong cho Huyen uy, UBND huyen Thanh Son

Trường Đại học Hùng Vương trao tặng máy phun dung dịch sát khuẩn tự động cho Huyện ủy, UBND huyện Thanh Sơn

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid - 19 là trách nhiệm của toàn xã hội. Sáng nay, ngày 11/5/2021, đoàn cán bộ Trường Đại học Hùng Vương do TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng 02 máy phun dung dịch sát khuẩn tự động cho Huyện ủy, UBND huyện Thanh Sơn.

Truong DH Hung Vuong dam bao an toan phong chong dich Covid-19 trong ngay dau tro lai lam viec, hoc tap sau ky nghi Le

Trường ĐH Hùng Vương đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong ngày đầu trở lại làm việc, học tập sau kỳ nghỉ Lễ

Sáng nay, ngày 04/5/2021, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Hùng Vương quay trở lại làm việc và học tập sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5.

Ngay từ sáng sớm, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của Nhà trường đã có mặt cùng các cán bộ QLSV, giảng viên, đội thanh niên tình nguyện kiểm tra tình hình sinh viên trở lại học tập, hướng dẫn sinh viên thực hiện các quy định, khuyến cáo của Bộ Y tế, của các cấp về phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, nhắc nhở sinh viên tuân thủ, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực giảng đường, lớp học và nơi ở.

Can bo, giang vien, sinh vien Truong DH Hung Vuong tiep tuc thuc hien nghiem tuc cac quy dinh ve phong chong dich Covid-19; Nha truong chuan bi tot cac dieu kien de sinh vien quay lai truong hoc tap

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Hùng Vương tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19; Nhà trường chuẩn bị tốt các điều kiện để sinh viên quay lại trường học tập

Sau thời gian nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, ngày mai (4/5) toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương quay trở lại làm việc, học tập. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như thực hiện nghiêm túc các văn bản của cấp trên và quy định của Bộ Y tế, trong thời gian trước, trong kỳ nghỉ Lễ, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ đúng, đủ các quy định về phòng chống dịch Covid - 19, phổ biến tuyên truyền, thực hiện nghiêm túc văn bản của các cấp, đặc biệt là quy định 5K của ngành Y tế.

Khai mac Huan luyen tu ve nam 2021 va phat dong phong trao thi dua “Huan luyen gioi, doan ket tot, ky luat nghiem”

Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2021 và phát động phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm”

Thực hiện kế hoạch công tác Quân sự quốc phòng và công tác huấn luyện dân quân tự vệ năm 2021, sáng nay ngày 26/4/2021, Ban CHQS Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Khai mạc khóa huấn luyện tự vệ trường năm 2021 và phát động phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm”.

Cac doanh nghiep, nha tuyen dung

Các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng "Tìm kiếm - Tiếp nhận - Chào đón sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh HVU

Việc làm - một trong những vấn đề quan trọng và là nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên khi lựa chọn ngành học và sau khi tốt nghiệp, thấu hiểu tâm lý đó, những năm qua Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Hùng Vương không chỉ tập trung nâng cao chất lượng đào tạo mà còn đẩy mạnh việc hợp tác, kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên, góp phần giải quyết bài toán cung cầu về nguồn nhân lực hiện nay.