08:16, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Sáng nay, ngày 09/6/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến về “Nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021 cho cán bộ cốt cán khối các cơ sở giáo dục đại học”  với 200 điểm cầu là các cơ sở giáo dục đại học trên cả nước. Hội nghị giúp các cơ quan quản lý, tổ chức, cá nhân tham gia Kỳ thi thực hiện đúng Quy chế thi, các văn bản liên quan đến việc tổ chức kỳ thi; kịp thời nắm bắt thông tin, phản ánh về kỳ thi, phòng ngừa, phát hiện, xử lý hoặc kiến nghị xử lý sai phạm.

Truong DH Hung Vuong tiep nhan lai Trung tam Giao duc QPAN va chuan bi cac dieu kien cho nam hoc moi

Trường ĐH Hùng Vương tiếp nhận lại Trung tâm Giáo dục QPAN và chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới

Sáng nay, ngày 05/6/2021, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị chức năng đã đến tặng quà, hoa chúc mừng đoàn cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở cách ly tập trung - Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Trường Đại học Hùng Vương) trong thời gian gần 1 tháng thực hiện nhiệm vụ. Và tiếp nhận lại Trung tâm GD Quốc phòng An ninh để chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới.

Ngay Hoi viec lam truc tuyen “Job fair online HVU 2021” tai Truong DH Hung Vuong thanh cong tot dep

Ngày Hội việc làm trực tuyến “Job fair online HVU 2021” tại Trường ĐH Hùng Vương thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 04/6/2021, tại Trường Đại học Hùng Vương đã chính thức diễn ra NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN “JOB FAIR ONLINE HVU 2021”. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích đem lại cơ hội việc làm cho sinh viên trước ngưỡng cửa tốt nghiệp.

Truong Dai hoc Hung Vuong trao 103.500.000d ung ho phong, chong dich COVID-19 cho Uy ban Mat tran To quoc Viet Nam tinh Phu Tho

Trường Đại học Hùng Vương trao 103.500.000đ ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ

Sáng nay, ngày 03/6/2021, TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cùng đại diện các tổ chức chính trị xã hội của trường đã trao 103.500.000đ (Một trăm linh ba triệu năm trăm nghìn đồng) ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ.

HVU – RUC RO CAC LOAI HOA KHOE SAC CHAO HE!

HVU – RỰC RỠ CÁC LOẠI HOA KHOE SẮC CHÀO HÈ!

Đến với HVU, các bạn không chỉ được sống trong môi trường xanh lý tưởng, được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến, mà còn được thưởng thức hương vị của bốn mùa ngập tràn những sắc hoa. Trong những ngày tháng 5 hè về, sắc đỏ của hoa phượng, sắc vàng của muồng hoàng yến, màu tím mộng mơ của bằng lăng, sắc hồng phấn tinh khiết của hoa giấy… tất cả đã tô vẽ thành một bức tranh mùa hè đầy sống động với những gam màu đặc trưng chỉ có ở HVU.

HOAN TAT MOI DIEU KIEN, SAN SANG CHO “NGAY HOI VIEC LAM TRUC TUYEN - JOB FAIR ONLINE HVU 2021”

HOÀN TẤT MỌI ĐIỀU KIỆN, SẴN SÀNG CHO “NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN - JOB FAIR ONLINE HVU 2021”

Ngày Hội việc làm trực tuyến - Job Fair Online HVU 2021 của Trường Đại học Hùng Vương sẽ chính thức diễn ra vào 8h00 thứ Sáu, ngày 04/6/2021 tại Thư viện tầng 3 Nhà Điều hành với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp lớn có uy tín, mang đến 3.689 vị trí việc làm cho sinh viên Nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc ung ho  phong, chong dich COVID-19

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phú Thọ, sáng nay, ngày 02/6/2021, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

HANG NGHIN VI TRI VIEC LAM HAP DAN DANG CHO DON SINH VIEN HVU TAI NGAY HOI VIEC LAM TRUC TUYEN “JOB FAIR ONLINE HVU 2021”

HÀNG NGHÌN VỊ TRÍ VIỆC LÀM HẤP DẪN ĐANG CHỜ ĐỚN SINH VIÊN HVU TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRỰC TUYẾN “JOB FAIR ONLINE HVU 2021”

Ngày Hội việc làm là sự kiện thường niên được Trường ĐH Hùng Vương tổ chức hàng năm với mục đích giúp sinh viên HVU được tiếp cận, tìm kiếm cho mình những vị trí việc làm ổn định, có thu nhập hấp dẫn với nhiều cơ hội phát triển bản thân. Đồng thời, giúp doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tìm được những nhân sự phù hợp có tay nghề, trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Ngày Hội việc làm sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, tuy nhiên điều đó cũng không làm giảm đi sức hút, sự hấp dẫn của Ngày Hội đối với sinh viên và với các doanh nghiệp, đơn vị đối tác của Nhà trường.