04:16, Thứ Năm, 04/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

NCS. Nguyen Xuan Tu bao ve thanh cong Luan an Tien si chuyen nganh Toan Giai tich

NCS. Nguyễn Xuân Tú bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Toán Giải tích

Ngày 12/12/2021, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Xuân Tú - Giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ với đề tài “Dáng điệu tiệm cận và bài toán điều khiển đối với một số lớp phương trình parabolic suy biến mạnh” chuyên ngành Toán giải tích dưới sự hướng dẫn của GS. TS Cung Thế Anh và TS Trần Văn Bằng.

Truong DH Hung Vuong vinh du don nhan Bang khen cua Tong Giam doc Bao hiem xa hoi Viet Nam

Trường ĐH Hùng Vương vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Chiều ngày 29/11/2021, Trường Đại học Hùng Vương vinh dự đón nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, khen thưởng đơn vị  đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm 2021.

Hoan tat cac dieu kien, san sang cho dot Khao sat chinh thuc danh gia chat luong 04 chuong trinh dao tao nam 2021

Hoàn tất các điều kiện, sẵn sàng cho đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo năm 2021

Từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2021, tại Trường Đại học Hùng Vương sẽ diễn ra đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo của trường do Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện.