06:26, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Gap mat nhan ky niem 62 nam ngay thuong binh liet sy 27/7

Gặp mặt nhân kỷ niệm 62 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Sáng ngày 27/7/2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2009.

Vieng nghia trang liet sy nhan ky niem 27.7

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 27.7

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2009, đoàn cán bộ Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã viếng thăm, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Phú Thọ- tỉnh Phú Thọ.

Khai mac ky thi tot nghiep DH - CD va bao ve Khoa luan tot nghiep Dai hoc nam 2009

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp ĐH - CĐ và bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp Đại học năm 2009

Sáng ngày 25/5/2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ khai mạc Kỳ thi tốt nghiệp đại học, cao đẳng và Hội đồng khoá luận tốt nghiệp đại học năm 2009.

Bi thu Tinh uy Ngo Duc Vuong tham, lam viec tai truong Dai hoc Hung Vuong

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Đức Vượng thăm, làm việc tại trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 11/5/2009, đồng chí Ngô Đức Vượng- UVTW Đảng-Bí thư Tỉnh uỷ-Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và lãnh đạo Tỉnh uỷ, cán bộ một số sở, ban ngành trong tỉnh: Sở Nội vụ, Sở Giáo dục & Đào tạo…đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương.

Be giang lop Boi duong can bo quan ly khoa phong, bo mon va lop bo sung kien thuc quan ly nha nuoc chuong trinh chuyen vien

Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa phòng, bộ môn và lớp bổ sung kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên

Sáng ngày 12/5/2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức bế giảng lớp " Bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng, bộ môn" và lớp "Bổ sung kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên".

Noi chuyen thoi su

Nói chuyện thời sự

Chiều ngày 24/4/2009, Trường Đại học Hùng Vương đã mời ông Khổng Minh Chuyên- Giám đốc Trung tâm Thông tin-Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh Phú Thọ tới nói chuyện thời sự cho tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên.

To chuc hoc tap, quan triet nghi quyet hoi nghi lan thu 9 Ban chap hanh TU Dang khoa X

Tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành TƯ Đảng khoá X

Chiều ngày 28/4/2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9, BCH TW Đảng khoá X cho cán bộ, giảng viên, đảng viên.

Thong tin ve viec lam cho sinh vien Dai hoc Hung Vuong

Thông tin về việc làm cho sinh viên Đại học Hùng Vương

Kết nối thông tin việc làm trao đổi thực tập giữa Nhà tuyển dụng và sinh viên