06:29, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Tham va tang qua hoc sinh, ho ngheo tai huyen Tan Son

Thăm và tặng quà học sinh, hộ nghèo tại huyện Tân Sơn

Thực hiện chủ trương “Lá lành đùm lá rách” của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua thầy và trò nhà trường đã triển khai nhiều cuộc vận động, ủng hộ, quyên góp các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh khó khăn vùng sâu vùng xa ở tỉnh Phú Thọ  và các tỉnh miền miền núi phía Bắc. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, chia ngọt sẻ bùi của  tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường.

Dang huong va trong cay luu niem tai den tho quoc to Lac Long Quan - khu di tich Den Hung

Dâng hương và trông cây lưu niệm tại đền thờ quốc tổ Lạc Long Quân - khu di tích Đền Hùng

Sáng ngày 25/3/2010, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn–Bí thư Đảng ủy–Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân–Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

To chuc hoi thi Tieng hat CNVC, LD mung ky niem 100 nam ngay Quoc te Phu nu 8/3 (8/3/1910- 8/3/2010)

Tổ chức hội thi Tiếng hát CNVC, LĐ mừng kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2010)

Mừng kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ((8/3/1910- 8/3/2010), Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi “Tiếng hát CNVC,LĐ”.

Doan Giam sat - Dai bieu quoc hoi tinh Phu Tho ve lam viec tai truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn Giám sát - Đại biểu quốc hội tỉnh Phú Thọ về làm việc tại trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 25/2/2010, Đoàn giám sát – Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương.

Truong Dai hoc Hung Vuong thuc hien cac noi dung cong khai theo quy dinh cua Bo giao duc dao tao

Trường Đại học Hùng Vương thực hiện các nội dung công khai theo quy định của Bộ giáo dục đào tạo

Thực hiện công văn số 9535/BGDĐT-KHTC ngày 27/10/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc báo cáo các nội dung thực hiện quy chế công khai đối với các cơ sở giáo dục đại học theo quy định tại Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT. Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thực hiện các nội dung công khai theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

To chuc cac hoat dong chao mung 65 nam ngay thanh lap QDND Viet Nam va 20 nam ngay hoi quoc phong toan dan, nam 2009

Tổ chức các hoạt động chào mừng 65 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 20 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, năm 2009

Lập thành tích mừng 65 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/,12/2009) và 20 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, năm 2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức một số các hoạt động: Tuyên truyền ; Gặp mặt, chúc mừng các cựu chiến binh đang làm việc tại nhà trường; Tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao, ngoại khoá. Thăm hỏi các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn.

NCS Pham Tuan Anh bao ve thanh cong luan an tien si

NCS Phạm Tuấn Anh bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

Ngày 6/12/2009, NCS Phạm Tuấn Anh - Trưởng Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn (KHXH&NV) - Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trich yeu luan an tien si ngu van cua NCS Pham Tuan Anh - truong khoa KHXH&NV

Trích yếu luận án tiến sĩ ngữ văn của NCS Phạm Tuấn Anh - trưởng khoa KHXH&NV

Vào hồi 14h00 chủ nhật ngày 06/12/2009, tại trường ĐHSP Hà nội – NCS Phạm Tuấn Anh, Trưởng khoa KHXH&NV sẽ bảo vệ luận án tiến sĩ. Sau đây là trích yếu luận án tiến sỹ của NCS Phạm Tuấn Anh.

Hoi thi tim hieu Luat giao thong duong bo va lai xe moto an toan khu vuc Vinh Phuc - Phu Tho

Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe môtô an toàn khu vực Vĩnh Phúc - Phú Thọ

Ngày 28/11/2009, Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tham dự Hội thi "Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe môtô an toàn" khu vực Vĩnh Phúc - Phú Thọ, tổ chức tại Trường Dự bị Đại học dân tộc Trung ương, thành phố Việt Trì.

Dong lai mot chu tam

Đọng lại một chữ tâm

Sáng ngày 7/11/2009, đoàn cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Phùng Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã lên đường tham dự Hội thi "Nghiệp vụ Sư phạm - Văn nghệ - Thể thao các trường Sư phạm Toàn quốc lần thứ IV, năm 2009" được tổ chức tại Trường Đại học Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.