04:42, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Giao luu bong ban giua truong Dai hoc Hung Vuong va Cong ty van phong pham Hong Ha

Giao lưu bóng bàn giữa trường Đại học Hùng Vương và Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

Chào mừng ngày khai giảng Trường Đại học Hùng Vương, chiều ngày 19/9/2010, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương và Công đoàn Công ty Văn Phòng Phẩm Hồng Hà đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng bàn tại câu lạc bộ bóng bàn Trường Đại học Hùng Vương.

Vui tet trung thu 2010

Vui tết trung thu 2010

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương, tối ngày 22 tháng 9 năm 2010 (tức ngày 15 tháng 8 năm 2010 âm lịch) Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức Tết Trung thu và phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2009-2010.

An tuong mua thu 2010 – mon qua chao don sinh vien K8

Ấn tượng mùa thu 2010 – món quà chào đón sinh viên K8

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2010 – 2011, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, vào hồi 19h30, ngày 20 tháng 9 năm 2010, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Ấn tượng mùa thu 2010 đón chào tân sinh viên K8 của trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc ky thi tot nghiep dai hoc, cao dang nam 2010

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đại học, cao đẳng năm 2010

Trong 03 ngày: 9, 10 và 11/6/2010, 483 sinh viên K4 đại học (trong đó có 112 sinh viên được bảo vệ khoá luận tốt nghiệp) và 253 sinh viên K5 cao đẳng - Trường Đại học Hùng Vương bước vào kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2010.

Gianh giai nhat toan doan hoi thi “Tieng hat hoc sinh – sinh vien” nam 2010

Giành giải nhất toàn đoàn hội thi “Tiếng hát học sinh – sinh viên” năm 2010

Vừa qua, Đội văn nghệ  - Trường Đại học Hùng Vương đã tham dự và giành giải nhất toàn đoàn Hội thi “Tiếng hát học sinh – sinh viên” năm 2010 do Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Tiep tuc trien khai thuc hien cuoc van dong “hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh”

Tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Ngày 7/5/2010, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức học tập chuyên đề Đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thực sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức là văn minh”.

Neu cao tinh than doan ket, tuong than tuong ai

Nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái

Chiều ngày 26/4/2010, lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ, đại diện các khoa, phòng và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã thăm, tặng quà cho 08 gia đình  cán bộ, giảng viên của nhà trường không may gặp tai nạn hỏa hoạn.

Tro lai Tan Son

Trở lại Tân Sơn

Đầu tháng 4 năm 2010, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương làm trưởng đoàn đã lên đường đến huyện Tân Sơn. Mới hơn 6 giờ sáng các thành viên trong đoàn đã có mặt đông đủ tại tiền sảnh Nhà điều hành ở Cơ sở 2 của trường.

Dat giai cao tai ky thi Olympic toan hoc Sinh vien toan quoc lan thu XVIII nam 2010

Đạt giải cao tại kỳ thi Olympic toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII năm 2010

Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã tham dự và giành giải cao ở cả hai môn thi Đại số và Giải tích trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII.

Cong bo quyet dinh bo nhiem lanh dao cac don vi

Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị

Sáng ngày 30 tháng  3 năm 2010, Trường Đại học Hùng Vương công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị.