04:34, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia san giao dich viec lam lan thu IV

Trường Đại học Hùng Vương tham gia sàn giao dịch việc làm lần thứ IV

Ngày 21/11/2010 và ngày 22/11/2010, Trường Đại học Hùng Vương đã tham gia sàn giao dịch việc làm Phú Thọ tại Trung tâm giới thiệu việc làm Phú Thọ lần thứ IV, do Trung tâm Giới thiệu việc làm tổ chức.

Pho Bi thu Tinh uy Bui Minh Chau chuc mung Truong Dai hoc Hung Vuong nhan ngay Nha giao Viet Nam

Phó Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu chúc mừng Trường Đại học Hùng Vương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2010, đại diện Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ đã đến chúc mừng cán bộ giảng viên Trường Đại học Hùng Vương nhân Ngày nhà giáo Việt Nam.

Giao luu van nghe, the thao chao mung Ngay Nha giao Viet Nam 20/11

Giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao giữa Trường Đại học Hùng Vương cùng Trường Dự bị đại học Trung ương và Trường Cao đẳng Hóa Chất – Các trường trong khối thi đua các trường ĐH, CĐ tỉnh Phú Thọ.

Truong Dai hoc Hung Vuong tiep tuc khang dinh vi tri cao tai Hoi giao luu cac truong Dai hoc, cao dang cum Trung Bac lan thu VIII

Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục khẳng định vị trí cao tại Hội giao lưu các trường Đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ VIII

Ngày 13/11/2010, Trường Đại học Hùng Vương cùng các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc tham gia Lễ khai mạc Hội Giao lưu các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc lần thứ VIII.

Sinh vien Hung Vuong tai nang, thanh lich nam 2010

Sinh viên Hùng Vương tài năng, thanh lịch năm 2010

Tối ngày 16/11/2010, tại Hội trường kiêm Giảng đường, Hội sinh viên trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công Cuộc thi “Sinh viên Hùng Vương tài năng, thanh lịch năm 2010”

Noi chuyen thoi su

Nói chuyện thời sự

Chiều ngày 28/4/2010, tại Hội trường kiêm Giảng đường Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức chương trình “Nói chuyện tình hình thời sự”. Thầy Đỗ Đức Lương - Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị Tỉnh Phú Thọ nói chuyện thời sự với CBGV, CNV nhà trường.

"Trái tim hồng" chương trình tri ân nhà giáo, nhà thơ Triệu Hồng về nghỉ chế độ hưu trí của nhà nước

Vào hồi 19h30, ngày 21/10/2010, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công chương trình giao lưu với tựa đề Trái tim hồng tri ân nhà giáo, nhà thơ Triệu Hồng về nghỉ chế độ hưu trí của nhà nước.

Giai cau long, bong ban CNVC truong Dai hoc Hung Vuong

Giải cầu lông, bóng bàn CNVC trường Đại học Hùng Vương

Ngày 19/10/2010, Công đoàn trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc giải bóng bàn và cầu lông nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 và tiến tới Đại hội Công đoàn trường.

Chuong trinh “nhung giot mau hong tinh nguyen”

Chương trình “những giọt máu hồng tình nguyện”

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức triển khai chiến dịch “Những giọt máu hồng” nhằm tuyên truyền vận động đông đảo CBGV, CNV, sinh viên tham gia hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện.

Chuong trinh

Chương trình "Học lái xe an toàn"

Thực hiện kế hoạch tháng an toàn giao thông với chủ đề "Tháng văn hoá giao thông" (VHGT), nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông. Vừa qua, ngày 25 tháng 9 năm 2010, tại Hội trường kiêm giảng đường (cơ sở 2) trường Đại học Hùng Vương, Đoàn thanh niên CSHCM đã phối hợp với Công ty Yamaha moto Việt Nam tổ chức chương trình "Học lái xe an toàn".