02:46, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Truong Dai hoc Hung Vuong don Xuan Nham Thin 2012

Trường Đại học Hùng Vương đón Xuân Nhâm Thìn 2012

Nhân dịp Xuân mới Nhâm Thìn, thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ hưu trí, toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng; chúc Nhà trường năm mới có thêm nhiều thắng lợi mới.

Lanh dao Truong Dai hoc Hung Vuong toi tham va tang qua gia dinh can bo huu tri co hoan canh kho khan nhan dip Tet Nham Thin 2012

Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương tới thăm và tặng quà gia đình cán bộ hưu trí có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, sáng 20/01/2012, lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương đã tới thăm và tặng quà Tết gia đình cán bộ hưu trí có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong trong cay luu niem tai Den Mau Au Co (Ha Hoa – Phu Tho)

Trường Đại học Hùng Vương trồng cây lưu niệm tại Đền Mẫu Âu Cơ (Hạ Hòa – Phú Thọ)

Nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn 2012, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường ĐH Hùng Vương đã về tham dự lễ hội và trồng cây lưu niệm tại Đền Mẫu Âu Cơ thuộc huyện Hạ Hòa – Phú Thọ.

Truong DH Hung Vuong to chuc gap mat nghien cuu sinh trong va ngoai nuoc

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức gặp mặt nghiên cứu sinh trong và ngoài nước

Ngày 10/1/2012, tại Hội trường tầng 3 Nhà Hành chính hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức gặp mặt nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

Truong DH Hung Vuong to chuc thao dien cong tac phong chay chua chay

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức thao diễn công tác phòng cháy chữa cháy

Nhằm giúp cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường hiểu và đánh giá tốt hơn về công tác phòng cháy chữa cháy, ngày 06/01/2012, tại cơ sở 1 (TP. Việt Trì) Trường ĐH Hùng Vương tổ chức thao diễn công tác phòng cháy chữa cháy. Ban chỉ huy và đội xung kích phòng cháy chữa cháy dự và chỉ đạo công tác thao diễn .

Gap mat va chia tay cac Nha giao nghi che do huu tri

Gặp mặt và chia tay các Nhà giáo nghỉ chế độ hưu trí

Ngày 04/12/2012, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Nhà giáo Nguyễn Quang Tiến - Trưởng phòng QLKH&QHQT và Nhà giáo Vũ Quang Sỹ – Trưởng phòng TTKT&ĐBCL nghỉ chế độ hưu trí.

Le trao tang Huy hieu 30 nam tuoi Dang

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 04/01/2012, Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương tổ chức trọng thể  Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí: Nguyễn Quang Tiến, Hà Ngọc Linh, Trần Xuân Hương và đồng chí Nguyễn Thị Vận tại Hội trường tầng 3, Nhà Hành chính hiệu bộ.

Hoi nghi bao cao ket qua hoc tap va nghien cuu o nuoc ngoai nam 2011

Hội nghị báo cáo kết quả học tập và nghiên cứu ở nước ngoài năm 2011

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường về việc các giảng viên đã tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sỹ năm 2011 báo cáo kết quả nghiên cứu của mình, ngày 03/01/2012, Nhà trường đã tổ chức cho 02 giảng viên tốt nghiệp Tiến sỹ ở nước ngoài báo cáo kết quả học tập, nghiên cứu.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Ket nap Dang cho cac quan chung uu tu

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú

Tháng 12/2011, Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Kết nạp Đảng cho 09 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Khai giang lop hoan thien chuong trinh Trung cap ly luan chinh tri he vua lam, vua hoc khoa hoc 2011 – 2012

Khai giảng lớp hoàn thiện chương trình Trung cấp lý luận chính trị hệ vừa làm, vừa học khóa học 2011 – 2012

Ngày 27/12/2011, tại Hội trường tầng 3, Nhà Hành chính hiệu bộ, Trường ĐH Hùng Vương phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh Phú Thọ tổ chức trọng thể lễ khai giảng lớp hoàn thiện chương trình Trung cấp lý luận chính trị hệ vừa làm, vừa học khóa học 2011 – 2012.