02:43, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Dai hoc Hung Vuong hoan thanh huan luyen luc luong tu ve nam 2012

Đại học Hùng Vương hoàn thành huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2012

Thực hiện kế hoạch huấn luyện dân quân tự vệ năm 2012 của Trường Đại học Hùng Vương, Từ ngày 18 - 25/4, Ban chỉ huy Quân sự nhà trường đã tổ chức huấn luyện và hoàn thành chương trình huấn luyện tự vệ năm 2012 cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Hoi nghi ban giao Hoi Cuu chien binh Truong Dai hoc Hung Vuong

Hội nghị bàn giao Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Hùng Vương

Tháng 11/2011, Trường Đại học Hùng Vương chuyển bộ máy tổ chức xuống cơ sở 1, để thống nhất trong hoạt động, ngày 12/4/2012, Hội nghị bàn giao Hội Cựu chiến binh nhà trường về Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan Tỉnh đã được tổ chức.

Ban Thuong vu Dang uy Khoi cac co quan Tinh lam viec voi Ban Thuong vu Dang uy Truong Dai hoc Hung Vuong

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương

Chiều ngày 14/3/2012, tại Hội trường tầng 5, nhà Hành chính hiệu bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã đến làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi thi nau an chao mung Ngay Quoc te Phu nu 8.3

Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật”. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ nói chung, những cán bộ, giảng viên nói riêng “giỏi việc nước đảm việc nhà”, đang miệt mài, phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp trồng người.

Doan dai bieu tinh Luong Nam Tha, nuoc Cong hoa Dan chu Nhan dan Lao toi tham va lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Đoàn đại biểu tỉnh Luông Nậm Thà, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 06/3/2012, Đoàn đại biểu tỉnh Luông Nậm Thà, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do Đồng chí Khăm Liên Tăn Nha Kẹo - Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương – nơi có 39 lưu sinh viên Lào theo học.

Chu tich UBND Tinh Hoang Dan Mac toi tham va lam viec tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Chủ tịch UBND Tỉnh Hoàng Dân Mạc tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 21/02/2012, Trường Đại học Hùng Vương đã vinh dự được đón đồng chí Hoàng Dân Mạc – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh tới thăm và làm việc tại Trường.

Hoi nghi ban giao Dang bo Truong Dai hoc Hung Vuong ve truc thuoc Dang uy Khoi cac co quan Tinh Phu Tho

Ngày 15/2/2012, tại Thị ủy Phú Thọ đã diễn ra Hội nghị bàn giao Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương về trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Phú Thọ.

Hoi nghi trien khai nhiem vu trong tam cua giao duc dai hoc nam hoc 2011 – 2012

Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đại học năm học 2011 – 2012

Sáng 14/02/2012, tại Hội trường tầng 3 Nhà Hành chính hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức quán triệt nội dung hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục đại học năm học 2011 – 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoi nghi phoi hop cong tac giua Ban Tuyen giao Tinh uy Phu Tho va Truong Dai hoc Hung Vuong

Sáng ngày 13/02/2012, tại Hội trường tầng 5 - Nhà Hành chính hiệu bộ đã diễn ra Hội nghị phối hợp công tác giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương.

Truong Dai hoc Hung Vuong gap mat dau Xuan Nham Thin 2012

Trường Đại học Hùng Vương gặp mặt đầu Xuân Nhâm Thìn 2012

Ngày 30/01/2012 tức ngày 08 tháng Giêng, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đã dự buổi Gặp mặt đầu Xuân và đón nhận lời chúc mừng Năm mới của Ban lãnh đạo Nhà trường.