02:46, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

To chuc “Tuan sinh hoat cong dan – hoc sinh sinh vien nam hoc 2012 – 2013” (Dot 1)

Tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – học sinh sinh viên năm học 2012 – 2013” (Đợt 1)

Thực hiện văn bản số 4540/BGDĐT-CTHSSV ngày 16/7/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – Học sinh sinh viên” trong các trường ĐH, CĐ, TCCN năm học 2012 – 2013. Trường Đại học Hùng Vương đã triển khai học tập đợt 1 từ ngày 20 đến hết ngày 30/8/2012 cho sinh viên K7, K8, K9.

Dai hoc Hung Vuong them 1 tan Tien sy

Đại học Hùng Vương thêm 1 tân Tiến sỹ

Ngày 20/7/2012 giảng viên Phan Thị Tình đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán tại Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dai hoc Hung Vuong voi cong tac xay dung doi ngu giang vien co trinh do tien sy

Đại học Hùng Vương với công tác xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sỹ

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đặc biệt là giảng viên có trình độ tiến sỹ và trên tiến sỹ là nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo của nhà trường. Hiện nay, nhà trường có trên 400 cán bộ, giảng viên trong đó có 04 Phó Giáo sư, 12 tiến sỹ, 58 nghiên cứu sinh, 171 thạc sỹ và 60 người đang theo học cao học.

Dai hoc Hung Vuong tham va tang qua Trung tam dieu duong Nguoi co cong tinh Phu Tho

Đại học Hùng Vương thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27.7.1947 -27.7.2012), ngày 16.7.2012, đoàn cán bộ của Trường ĐH Hùng Vương do Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường ThS. Hoàng Thị Thuận làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cán bộ, thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.

Le Be giang va phat bang tot nghiep Dai hoc, Cao dang he chinh quy nam 2012

Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2012

Sáng ngày 20, 21 tháng 6 năm 2012, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức trọng thể buổi Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2012.

Thuc hien thang hanh dong phong, chong ma tuy

Thực hiện tháng hành động phòng, chống ma tuý

Thực hiện công văn số 1957 ngày 25 tháng 5 năm 2012 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” năm 2012. Trường Đại học Hùng Vương yêu cầu cán bộ giảng viên, CNV và sinh viên trong toàn trường ký cam kết (theo mẫu đính kèm) và thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác phòng, chống ma tuý.

Hoc tap truc tuyen chuyen de tam guong dao duc Ho Chi Minh

Học tập trực tuyến chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng 16/5/2012, tại cơ sở 1 (TP. Việt Trì) và cơ sở 2 (TX. Phú Thọ), Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức học tập trực tuyến chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đủ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên.

Ket qua chuyen cong tac cua doan can bo di khao sat tai tinh Lao Cai phuc vu de tai cap tinh “Nghien cuu, ket noi du lich Phu Tho voi cac tuyen diem du lich vung Tay Bac mo rong”

Kết quả chuyến công tác của đoàn cán bộ đi khảo sát tại tỉnh Lào Cai phục vụ đề tài cấp tỉnh “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến điểm du lịch vùng Tây Bắc mở rộng”

Thực hiện kế hoạch khảo sát đề tài du lịch cấp tỉnh năm 2012, từ ngày 11/5 đến 13/5/2012, Đoàn khảo sát của trường do PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn; PGS.TS Phùng Quốc Việt - Phó hiệu trưởng, chủ nhiệm đề tài và các thành viên đề tài đã có chuyến khảo sát thực tế và làm việc với các lãnh đạo, các phòng chức năng thuộc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của tỉnh Lào Cai và một số điểm du lịch nổi tiếng của địa phương.

Hoi nghi hoc tap, quan triet va trien khai Nghi quyet lan thu tu Ban chap hanh Trung uong Dang Khoa XI

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI

Ngày 08/5/2012, tại Hội trường tầng 3, Nhà Hành chính hiệu bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).

Dai hoc Hung Vuong chuan bi cho Hoi giao luu cac truong Dai hoc, Cao dang cum Trung Bac lan thu IX

Đại học Hùng Vương chuẩn bị cho Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ IX

Hội giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ VIII đã được tổ chức thành công tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 vào tháng 11/2010, Hội giao lưu lần thứ IX đã được các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc thống nhất tổ chức vào tháng 11/2012 tại Trường CĐ Tuyên Quang với chủ đề “Sinh viên Trung Bắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hướng về thủ đô kháng chiến”.