00:22, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Chi hoi Di san van hoa Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc phien hop

Chi hội Di sản văn hóa Trường Đại học Hùng Vương tổ chức phiên họp

Vừa qua, Chi hội Di sản văn hóa Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công phiên họp. Tham dự có PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, lãnh đạo trường cùng sự có mặt của đầy đủ các thành viên trong Chi hội.

Dai hoc Hung Vuong tham gia mit tinh dieu hanh huong ung tuan le An toan ve sinh lao dong – Phong chong chay no

Đại học Hùng Vương tham gia mít tinh diễu hành hưởng ứng tuần lễ An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ

Hưởng ứng tuần lễ An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) lần thứ 15 do Ban chỉ đạo ATVSLĐ - PCCN tỉnh Phú Thọ  tổ chức

Cong tac chuan bi chao mung ky niem 10 nam dao tao dai hoc

Công tác chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học

Hướng tới kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học (2003 – 2013), ngày 20/3/2013, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức kỷ niệm do PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì đã họp và kiểm điểm việc triển khai nội dung các hoạt động chính kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của nhà trường.

Hoi nghi trien khai cong tac tuyen sinh Dai hoc, Cao dang nam 2013

Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013

Ngày 12/3/2013, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng (ĐH, CĐ) do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Phú Thọ chủ trì nhằm sơ kết đánh giá kết quả tuyển sinh năm 2012 và chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2013.

Huong ung Tuan le Quoc gia ve An toan ve sinh lao dong – Phong chong chay no nam 2013

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ năm 2013

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 25/2/2013 của Chủ tịch UBND thị xã Phú Thọ về Tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) năm 2013, Trường Đại học Hùng Vương đã ban hành Kế hoạch số 17/KH-ĐHHV-QTĐS về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ năm 2013 của nhà trường.

Giao luu giua Cong doan Bo Giao duc – Dao tao va Truong Dai hoc Hung Vuong

Giao lưu giữa Công đoàn Bộ Giáo dục – Đào tạo và Trường Đại học Hùng Vương

Vừa qua, tại hội trường A1 cơ sở thị xã Phú Thọ đã diễn ra buổi giao lưu giữa Công đoàn Bộ Giáo dục – Đào tạo và Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi thi “Kheo tay hay lam” chao mung Ngay Quoc te Phu nu 8.3

Hội thi “Khéo tay hay làm” chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Trong không khí phấn khởi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, tại 02 cơ sở đã diễn ra hội thi nấu ăn với chủ đề “Khéo tay hay làm”. Sau đây là một số hình ảnh và kết quả hội thi...

12 dang vien duoc trao tang Huy hieu 40 nam, 30 nam tuoi Dang

12 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Nhiệm kỳ 2010 – 2015, tính đến nay Trường Đại học Hùng Vương đã có 12 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng do Tỉnh ủy Phú Thọ trao tặng.

To chuc lay y kien ve Du thao Luat Dat dai (sua doi)

Tổ chức lấy ý kiến về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-HĐND ngày 04/2/2013 của Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Dong gop y kien ve du thao su doi Hien phap nam 1992

Đóng góp ý kiến về dự thảo sử đổi Hiến pháp năm 1992

Trường Đại học Hùng Vương vừa tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. 23/23 đơn vị đã tổ chức Hội nghị tại đơn vị và lấy ý kiến đóng góp nội dung Dự thảo sửa đổi Hiến pháp.