22:25, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

72,68% thi sinh tham gia thi dot 2 den lam thu tuc du thi

72,68% thí sinh tham gia thi đợt 2 đến làm thủ tục dự thi

Sáng 08/7/2013, tại các địa điểm thi của Trường Đại học Hùng Vương, các sĩ tử đã nô nức đến làm thủ tục đăng ký dự thi để tham gia đợt thi vào ngày mùng 9 và mùng 10 tháng 7

Dot 1 ky thi tuyen sinh Dai hoc, Cao dang 2013 dien ra an toan, nghiem tuc, dung quy che

Đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2013 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Ngày 5/7, thí sinh dự thi ở Hội đồng thi trường Đại học Hùng Vương đã thi xong môn cuối cùng trong đợt thi đầu tiên, kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013.

Nhung hinh anh dep ve ky thi tuyen sinh dai hoc, cao dang nam 2013

Những hình ảnh đẹp về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013

Ngay từ những ngày đầu bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013, Trường Đại học Hùng Vương đã chuẩn bị hết sức chu đáo. Hội đồng tuyển sinh đã sớm được thành lập và tổ chức họp bàn công tác tuyển sinh, lực lượng làm nhiệm vụ thi bao gồm cán bộ coi thi và những người làm nhiệm vụ khác...

Khong co thi sinh nao vi pham quy che thi ngay thi dau tien

Không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi ngày thi đầu tiên

Ngày 04/7, các thí sinh dự thi ở Hội đồng thi trường Đại học Hùng Vương đã thi xong môn Toán và môn Lý, đợt 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013.

76.68% thi sinh tham gia thi dot 1 den lam thu tuc du thi

76.68% thí sinh tham gia thi đợt 1 đến làm thủ tục dự thi

Sáng 03 - 7, tại các địa điểm thi của Trường Đại học Hùng Vương các sĩ tử đã nô nức hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi, xử lý sai sót trong đăng ký dự thi để tham gia đợt thi vào ngày mùng 4 và mùng 5 tháng 7 - Đợt thi tuyển sinh đầu tiên trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013.

Thong bao tuyen giang vien nganh Du lich

Thông báo tuyển giảng viên ngành Du lịch

Trường Đai học Hùng Vương cần tuyển Giảng viên ngành Du lịch

Toan bo can bo coi thi va nhung nguoi lam nhiem vu khac tai cac diem thi duoc hoc quy che tuyen sinh Dai hoc, Cao dang nam 2013

Toàn bộ cán bộ coi thi và những người làm nhiệm vụ khác tại các điểm thi được học quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013

Sáng 02 - 7, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức buổi học tập Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2013. PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn học tập quy chế.

Them Tien si Ha Thi Lich, thang 6/2013 Truong Dai hoc Hung Vuong them 3 tan Tien si

Thêm Tiến sĩ Hà Thị Lịch, tháng 6/2013 Trường Đại học Hùng Vương thêm 3 tân Tiến sĩ

Ngày 28 tháng 6 năm 2013, Nghiên cứu sinh Hà Thị Lịch đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Giáo dục học tại tầng 2, phòng Bảo vệ luận án, thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nghien cuu sinh Nguyen Thi Thuy Hang bao ve thanh cong luan an Tien si

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thúy Hằng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 25/6/2013, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Văn học Việt Nam, trở thành tân Tiến sĩ, bổ sung vào đội ngũ giảng viên trình độ cao của nhà trường.

Hoi nghi kiem diem giua nhiem ky thuc hien Nghi quyet Dai hoi Dang bo lan thu XVIII nhiem ky 2010 – 2015 va so ket cong tac 6 thang dau nam 2013

Sáng 24/6, tại Hội trường tầng 3, nhà Hiệu bộ, Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2010 – 2015 và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2013.