20:19, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao Tong ket 10 nam cong tac nghien cuu khoa hoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo Tổng kết 10 năm công tác nghiên cứu khoa học

Hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và khai giảng năm học 2013-2014 ngày 2/10/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức Hội thảo Tổng kết 10 năm công tác nghiên cứu khoa học.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao Tong ket 10 nam dao tao dai hoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo Tổng kết 10 năm đào tạo đại học

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-ĐHHV ngày 25/1/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương về việc tổ chức kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và hướng tới khai giảng năm học 2013-2014 ngày 27/9/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo Tổng kết 10 năm công tác đào tạo đại học.

Truong Dai hoc Hung Vuong lam viec voi Hoi Khoa hoc Ky thuat Chan nuoi Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Hội Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi Việt Nam

Sáng ngày 25/9/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi làm việc với Hội Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi Việt Nam.

Truong Dai hoc Hung Vuong khai truong nha an

Trường Đại học Hùng Vương khai trương nhà ăn

Ngày 25/9/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng nhà ăn ở cơ sở Việt Trì.

Nghien cuu sinh Hoang Cong Kien bao ve thanh cong luan an Tien si

Nghiên cứu sinh Hoàng Công Kiên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 20/9/2013, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh Hoàng Công Kiên – Trưởng khoa Toán – Công nghệ, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán

Le Cong bo quyet dinh bo nhiem lai Chuc vu Hieu truong Truong Dai hoc Hung Vuong

Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại Chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 19.9.2013, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Nhà trường.

San the thao – Cong trinh cua Cong doan Truong Dai hoc Hung Vuong chao mung Le ki niem 10 nam dao tao dai hoc

Sân thể thao – Công trình của Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương chào mừng Lễ kỉ niệm 10 năm đào tạo đại học

ày 18/9/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khánh thành, đưa vào sử dụng sân thể thao trong khuôn viên của trường ở cơ sở Việt Trì và khai mạc giải thể dục thể thao năm học 2013-2014.

To chuc vui tet trung thu va phat thuong cho cac chau la con can bo, giang vien, cong nhan vien nha truong

Tổ chức vui tết trung thu và phát thưởng cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường

Ngày 16/9/2013 tại cơ sở Việt Trì và ngày 17/9/2013 tại cơ sở thị xã Phú Thọ, Công đoàn trường Đại học Hùng Vương đã cùng tổ chức chương trình "Vui hội Đêm trăng rằm năm 2013 và phát thưởng cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2012-2013".

Truong Dai hoc Hung Vuong ho tro kinh phi xay nha moi cho gia dinh liet si

Trường Đại học Hùng Vương hỗ trợ kinh phí xây nhà mới cho gia đình liệt sĩ

Sáng 13/9/2013, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường và Đại tá Phạm Quyết Chiến – Phó Chủ tịch thường trực Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Phú Thọ đã phối hợp cùng lãnh đạo xã Trưng Vương, thành phố Việt Trì, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ trao tiền hỗ trợ xây nhà mới cho bà Vũ Thị Khoa.

Hop Ban chi dao xay dung de an mo ma nganh dao tao thac si

Họp Ban chỉ đạo xây dựng đề án mở mã ngành đào tạo thạc sĩ

Sáng ngày 12/9/2013, Ban chỉ đạo xây dựng đề án mở mã ngành đào tạo thạc sĩ đã họp tại Phòng họp tầng 5 – Nhà điều hành Trường Đại học Hùng Vương - cơ sở Việt Trì. PGS. TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp.