18:13, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Gap mat chia tay nha giao Pham Duc Trien – Giam doc Trung tam Thong tin – Tu lieu – Thu vien va nha giao Tran Thi Thanh Hang – Pho Truong phong Hanh chinh Tong hop

Gặp mặt chia tay nhà giáo Phạm Đức Triển – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp

Ngày 25/02/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức trọng thể buổi gặp mặt và chia tay nhà giáo Phạm Đức Triển – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp về nghỉ chế độ hưu trí

Truong Dai hoc Hung Vuong dang cai to chuc giao luu the thao cum lien co quan Dang bo Khoi cac co quan tinh

Trường Đại học Hùng Vương đăng cai tổ chức giao lưu thể thao cụm liên cơ quan Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, ngày 24/02/2014, tại Trường Đại học Hùng Vương đã long trong tổ chức khai mạc giao lưu thể thao cụm liên cơ quan.

Hoi nghi hoc tap, quan triet Nghi quyet Hoi nghi lan thu 8 Ban Chap hanh Trung uong Dang (khoa XI)

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Ngày 18/2/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)....

Le trao tang huy hieu 30 nam tuoi Dang

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 18/2/2014, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức trọng thể Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí: đ/c Lê Kim Toàn và đ/c Trần Thị Thanh Hằng.

Gan 900 sinh vien K10 tham gia dot hoc tap Giao duc Quoc phong – An ninh nam 2014

Gần 900 sinh viên K10 tham gia đợt học tập Giáo dục Quốc phòng – An ninh năm 2014

Ngày 17/02/2013 nhà trường đã tổ chức đưa 873 sinh viên K10 về học tập môn GDQP-AN tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Truong Dai hoc Hung Vuong da to chuc gap mat dau xuan va Tet trong cay nam 2014

Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và Tết trồng cây năm 2014

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng 10/2/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và Tết trồng cây tại hai cơ sở Việt Trì và thị xã Phú Thọ.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc sinh hoat chuyen de Di san le hoi dan gian

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức sinh hoạt chuyên đề Di sản lễ hội dân gian

Ngày 18/01/2014, tại Hội trường Trung tâm, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Di sản lễ hội dân gian.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc be giang cac lop dao tao nghe cho lao dong Nong thon nam 2013

Truờng Đại học Hùng Vương tổ chức bế giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động Nông thôn năm 2013

Buổi chiều ngày 20 và sáng ngày 22 tháng 01 năm 2014, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo nghề Quản lý dịch hại tổng hợp cho lao động nông thôn năm 2013 tại 2 xã Đồng Xuân - Thanh Ba và Ngọc Đồng - Yên Lập.

Am ap Tet vi nguoi ngheo va nan nhan chat doc da cam

Ấm áp Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các nạn nhân chất độc da cam có một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Truong DH Hung Vuong to chuc gap mat tien si, nghien cuu sinh trong va ngoai nuoc

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức gặp mặt tiến sĩ, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước

Ngày 15/1/2014, nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức gặp mặt tiến sĩ, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.