16:21, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Truong Dai hoc Hung Vuong nhan bang khen cua Hoi ho tro gia dinh liet si Viet Nam

Trường Đại học Hùng Vương nhận bằng khen của Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam

Trường Đại học Hùng Vương vinh dự là một trong 8 tập thể tại tỉnh Phú Thọ được nhận bằng khen của Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam

Ky thi tuyen sinh Dai hoc chinh quy nam 2014 cua Truong Dai hoc Hung Vuong dien ra an toan, nghiem tuc, dung quy che

Kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy năm 2014 của Trường Đại học Hùng Vương diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014 của Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra đúng quy chế, nghiêm túc; không khí trường thi trật tự, an toàn; đề thi được đảm bảo an toàn, bí mật tuyệt đối.

Truong Dai hoc Hung Vuong phat dong phong trao ung ho “Vi bien dao than yeu”

Trường Đại học Hùng Vương phát động phong trào ủng hộ “Vì biển đảo thân yêu”

Sáng ngày 01/7/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức phát động phong trào ủng hộ “Vì biển đảo thân yêu”. Cuộc vận động được triển khai sâu rộng tới đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc thanh cong Hoi thi tieng Viet va giao luu van hoa cho sinh vien Lao cac truong dai hoc

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công Hội thi tiếng Việt và giao lưu văn hóa cho sinh viên Lào các trường đại học

Ngày 14/6/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thi tiếng Việt và giao lưu văn hóa cho sinh viên Lào các trường đại học.

Truong Dai hoc Hung Vuong: Le Be giang va trao bang tot nghiep Dai hoc, Cao dang he chinh quy nam 2014

Trường Đại học Hùng Vương: Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2014

Sáng ngày 14 và 15 tháng 6 năm 2014, tại cơ sở Việt Trì và cơ sở thị xã Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2014.

Khai mac tuyen dung vien chuc dot 1 nam 2014

Khai mạc tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2014

Thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2014 và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo trường, ngày 12/6/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Khai mạc tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2014.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Lop tap huan luyen tap phong chay chua chay nam 2014

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lớp tập huấn luyện tập phòng cháy chữa cháy năm 2014

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-ĐHHV-PCCC Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Đội Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức thành công Lớp tập huấn luyện tập PCCC năm 2014...

Trung tam Nong nghiep Ramat Negev, Israel lam viec voi Truong Dai hoc Hung Vuong

Trung tâm Nông nghiệp Ramat Negev, Israel làm việc với Trường Đại học Hùng Vương

Sáng ngày 28 tháng 05 năm 2014, đoàn công tác của Trung tâm Nông nghiệp Ramat Negev, Israel do ông Zion Shemer – Giám đốc đào tạo, Trung tâm nghiên cứu sa mạc Ramat Negev dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Be giang lop Tap huan khuyen nong nam 2014

Bế giảng lớp Tập huấn khuyến nông năm 2014

Ngày 25/5/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho học viên lớp Tập huấn khuyến nông năm 2014.

Hoc tap truc tuyen chuyen de tam guong dao duc Ho Chi Minh

Học tập trực tuyến chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

sáng ngày 19/5/2013, Đảng ủy nhà trường đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ chủ chốt các cấp”.