16:25, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

Hon 3900 sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia “Tuan hoc tap chinh tri dau nam” dot 1 nam hoc 2014-2015

Hơn 3900 sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tham gia “Tuần học tập chính trị đầu năm” đợt 1 năm học 2014-2015

Trường Đại học Hùng Vương đã triển khai “Tuần học tập chính trị đầu năm” đợt 1 từ ngày 11 đến hết ngày 15/8/2013 cho sinh viên K9, K10, K11; tân sinh viên K12 sẽ tham gia học tập sau khi hoàn thành thủ tục nhập học.

Hoi dong nhan dan tinh Phu Tho kiem tra viec trien khai thi hanh Hien phap nam 2013 cua Truong Dai hoc Hung Vuong

Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Thọ kiểm tra việc triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013 của Trường Đại học Hùng Vương

Chiều ngày 6/8/2014, đoàn công tác của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh do đồng chí Vi Trọng Lễ - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với Trường Đại học Hùng Vương về việc triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013.

Nghien cuu sinh Nguyen Huu Cung da hoan thanh chuong trinh Tien sy tai Truong Dai hoc Khoa hoc va Cong nghe Hoa Trung – Trung Quoc

Nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Cung đã hoàn thành chương trình Tiến sỹ tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung – Trung Quốc

Ngày 29/4/2014, tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung – Trung Quốc nghiên cứu sinh Nguyễn Hữu Cung đã bảo vệ thành công đề tài “Nghiên cứu gánh nặng thuế của Việt Nam” dưới sự hướng dẫn của GS.TS Liu Hua.

Khai giang lop dao tao nghe cho lao dong nong thon nam 2014

Khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014

Thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014 ngày 01/8/2014 trường Đại học Hùng Vương phối hợp với UBND phường Trường Thịnh và UBND xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2014.

Truong Dai hoc Hung Vuong dua vao su dung Ky tuc xa sinh vien

Trường Đại học Hùng Vương đưa vào sử dụng Ký túc xá sinh viên

Trường Đại học Hùng Vương quyết tâm hoàn thiện công trình kí túc xá đón sinh viên năm học 2014-2015.

Truong Dai hoc Hung Vuong co thu khoa khoi C cao nhat ca nuoc

Trường Đại học Hùng Vương có thủ khoa khối C cao nhất cả nước

Trường Đại học Hùng Vương vừa công bố điểm của kỳ thi Đại học năm 2014 vào trường. Thủ khoa của Trường cũng là một trong những thí sinh có điểm thi khối C cao nhất trong kỳ thi đại học đến thời điểm hiện tại.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc ki niem Ngay Thuong binh Liet sy 27/7

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức kỉ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Ngày 24/7/2014, Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh (xã Chu Hóa - thành phố Việt Trì).

Cong doan Truong Dai hoc Hung Vuong tham du Lien hoan tieng hat cong nhan, vien chuc, lao dong tinh Phu Tho

Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương tham dự Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động tỉnh Phú Thọ

Trong 2 ngày 23-7 và 24-7-2014, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã tham dự Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Phú Thọ tổ chức.

Sinh vien tinh nguyen Truong Dai hoc Hung Vuong voi hoạt dọng tình nguyẹn “Tuỏi trẻ chung tay xay dụng nong thon mói”

Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hùng Vương với hoạt động tình nguyện “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hùng Vương đã triển khai nhiều hoạt động tình nguyện “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” tại các khu, bản vùng cao

Nghien cuu sinh Ha Thi Thanh Doan bao ve thanh cong Luan an tien si

Nghiên cứu sinh Hà Thị Thanh Đoàn bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ

Ngày 20/7/2014, tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên – Đại học Thái Nguyên, nghiên cứu sinh Hà Thị Thanh Đoàn đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài Nghiên cứu sử dụng một số vật liệu hữu cơ và chế phẩm vi sinh trong sản xuất chè an toàn do PGS. TS. Nguyễn Hữu Hồng và TS. Nguyễn Văn Toàn hướng dẫn.