12:13, Thứ Sáu, 27/09/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức phát động ủng hộ hỗ trợ đồng bào và sinh viên Nhà trường có gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Thứ hai, 16/09/2024, 11:37

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” góp phần cùng các cấp chính quyền và người dân nhanh chóng khắc phục khó khăn, khôi phục sản xuất và đời sống. Sáng ngày 16/9/2024, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình phát động ủng hộ hỗ trợ đồng bào và sinh viên Nhà trường có gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Dự chương trình phát động ủng hộ có TS. Hoàng Công Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Lãnh đạo trường, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và đại diện sinh viên nhà trường.

Phát biểu phát động tại chương trình, TS. Trần Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng uỷ, Lãnh đạo trường kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân và sinh viên của nhà trường có gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất là những tình cảm quý báu, kịp thời sẽ góp phần giúp Nhân dân, địa phương và các em sinh viên của trường có gia đình bị thiệt hại do bão lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

TS. Trần Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng phát biểu phát động ủng hộ tại chương trình

Trong đợt phát động ủng hộ này, cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ một ngày lương/người, ngoài ra còn tham gia ủng hộ trực tiếp tại chương trình cùng với sinh viên toàn trường với tổng số tiền quyên góp được gần 300 triệu đồng.

TS. Hoàng Công Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo trường và cán bộ, viên chức tham gia ủng hộ tại chương trình

Trong chương trình phát động ủng hộ, Nhà trường đã tổ chức trao tiền ủng hộ cho gần 60 sinh viên của trường có gia đình bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng về nhà cửa, tài sản, hoa màu và bị lũ chia cắt lâu ngày do bão lũ gây ra với số tiền gần 70 triệu đồng. Đồng thời, Nhà trường ủng hộ, hỗ trợ Học sinh, một số đơn vị bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3.

TS. Hoàng Công Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng và TS. Đỗ Khắc Thanh, Chủ tịch Hội đồng trường trao tiền ủng hộ cho các sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra.

Ngay trong sáng ngày 16/9/2024, sau chương trình phát động, Trường Đại học Hùng Vương đã trực tiếp đến trao tiền ủng hộ đồng bào bị bão lụt cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ số tiền 150 triệu đồng.

TS. Trần Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Dương Thị Bích Liên, Chủ tịch Công đoàn trường bàn giao số tiền ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ.

Trường Đại học Hùng Vương trao số tiền ủng hộ cho học sinh có gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 tại một số Trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình phát động ủng hộ:

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)