20:20, Chủ Nhật, 15/09/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên xung kích, tình nguyện HVU tham gia khắc phục hậu quả bão số 3

Thứ bảy, 14/09/2024, 18:18

Sáng sớm ngày 14/9/2024, đoàn sinh viên xung kích, tình nguyện của Nhà trường đã xuất quân tham gia hoạt động khắc phục hậu quả cơn bão số 3. Ngay sau khi có mặt tại Xã Đan Thượng, Huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, đoàn đã triển khai phối hợp với các lực lượng tại địa phương tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, bùn đất, khơi thông dòng chảy tại các khu vực công cộng, trường học, nhà văn hoá, đường đi..., trong đó ưu tiên thực hiện tại các trường học để các em học sinh sớm trở lại học tập; phối hợp dọn dẹp và sửa chữa nhà ở cho các gia đình bị thiệt hại sau mưa lũ giúp người dân trên địa bàn khắc phục hậu quả của trận lũ do cơn bão số 3 gây ra.

Các hoạt động tham gia khắc phục hậu quả sau bão của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường đã được Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường quan tâm chỉ đạo kịp thời, phối hợp chặt chẽ với Hội sinh viên Tỉnh, các địa phương trong tỉnh chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3 để tạo sự thống nhất trong triển khai hoạt động, góp phần giúp đồng bào sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Hoạt động của đoàn sinh viên xung kích, tình nguyện của Nhà trường đợt này đã góp phần quan trọng vào công tác khắc phục hậu quả sau bão lũ tại các địa phương trong tỉnh, thể hiện tinh thần tiên phong, sẵn sàng, tình nguyện xung kích của tuổi trẻ Đất Tổ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn:

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)