07:23, Chủ Nhật, 01/09/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Bế giảng khoá đào tạo kỹ năng cố vấn và hành trình mentoring cho cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực Trung du và miền núi phía Bắc

Thứ năm, 29/08/2024, 17:05

Ngày 29/8/2024, Trường Đại học Hùng Vương, Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp quốc gia (VSMA) và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp – VCCI phối hợp tổ chức Bế mạc khoá đào tạo kỹ năng cố vấn và hành trình mentoring dành cho cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực Trung du và miền núi phía Bắc.

Dự chương trình có TS. Trần Đình Chiến, Phó hiệu trưởng; TS. Hà Thị Lịch, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan và các CB, GV tham gia khoá đào tạo.

Đại diện cho Ban tổ chức khoá đào tạo có Nhà báo Nguyễn Tiến Dũng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Tổng thư ký Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia; Nhà báo Nguyễn Thanh Hương, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Phó Tổng thư ký Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia.

Đại diện Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp quốc gia - VSMA có Ông Nguyễn Tiến Trung Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia (NSCI), Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia - Phụ trách khu vực phía Bắc.

Nhà báo Nguyễn Tiến Dũng, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp - VCCI, Tổng thư ký Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia phát biểu bế giảng khoá tập huấn

TS. Trần Đình Chiến, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS Trần Đình Chiến, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đánh giá cao công tác tổ chức và hiệu quả của khoá tập huấn; trân trọng cảm ơn Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã tạo điều kiện, phối hợp với nhà trường trong việc mở đầu các hoạt động đào tạo kỹ năng cố vấn và hành trình mentoring cho các giảng viên cố vấn khởi nghiệp, đồng thời hy vọng tiếp tục được đồng hành trong các chương trình tiếp theo. Đồng chí Phó Hiệu trưởng hy vọng rằng, sau khoá đào tạo này, mỗi CB, GV sẽ trở thành những cố vấn khởi nghiệp tài năng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Trường Đại học Hùng Vương và địa phương.

Khoá đào tạo kỹ năng cố vấn và hành trình mentoring tập trung chia sẻ, huấn luyện các nội dung về kỹ năng cố vấn và hành trình mentoring dành cho cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phân biệt Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với khởi sự kinh doanh, quy trình các bước của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hiểu đúng về mentoring và phân biệt mentoring với các vai trò khác, kỹ thuật thực hiện mentoring, kỹ năng thuyết trình và gọi vốn, cố vấn về chuẩn bị cho các vòng thẩm định… Kết thúc khoá học, 100% học viên tham gia khoá học đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận.

TS. Trần Đình Chiến, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương và Ban tổ chức khoá tập huấn trao giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)