06:19, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

NCS Nguyễn Thị Cẩm Mỹ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Thứ ba, 25/06/2024, 14:30

Sáng nay, ngày 25/6/2024, tại Viện KH Nông nghiệp Việt Nam, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Cẩm Mỹ - GV Khoa Nông Lâm ngư Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu khả năng thích ứng và một số biện pháp kỹ thuật đối với giống lê VH6 tại vùng núi phía Bắc” dưới sự hướng dẫn của TS. Lưu Ngọc Quyến, Viện trưởng Viện Khoa học kỹ thuật Nông Lâm nghiệp miền núi phía Bắc và PGS.TS Đào Thế Anh, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Dự và chia vui cùng NCS có các đồng nghiệp và người thân, bạn bè của NCS.

NCS. Nguyễn Thị Cẩm Mỹ báo cáo trước Hội đồng

Tham gia Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ là các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học đến từ các Trường Đại học: PGS.TS Nguyễn Quốc Hùng, Viện nghiên cứu rau quả, Chủ tịch Hội đồng; GS.TS Đào Thanh Vân, Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Phản biện 1; TS. Nguyễn Văn Lượng, Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang, Phản biện2; PGS.TS Ninh Thị Phíp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Phản biện 3; TS. Hà Thị Thanh Đoàn, Trường ĐH Hùng Vương, Uỷ viên; TS. Bùi Quang Đãng, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Uỷ viên; TS. Phùng Mạnh Hùng, Viện KHKT Nông Lâm nghiệp miền núi phía Bắc, Thư ký.

Sau khi nghe NCS. Nguyễn Thị Cẩm Mỹ báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho Luận án. Hội đồng đặc biệt đánh giá cao tính mới, giá trị khoa học và thực tiễn của Luận án.

NCS. Nguyễn Thị Cẩm Mỹ chụp hình lưu niệm cùng các nhà khoa học tham dự
Hội đồng đánh giá

Trên cơ sở kết quả bỏ phiếu kín, Hội đồng đánh giá ra quyết nghị và kết luận: Đề tài “Nghiên cứu khả năng thích ứng và một số biện pháp kỹ thuật đối với giống lê VH6 tại vùng núi phía Bắc” của NCS Nguyễn Thị Cẩm Mỹ đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu của luận án Tiến sĩ, NCS Nguyễn Thị Cẩm Mỹ xứng đáng được nhận học vị Tiến sĩ bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Đại học Hùng Vương.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Cẩm Mỹ chụp hình lưu niệm cùng đồng nghiệp và người thân

Với những tri thức đã tích lũy được và sự nhiệt tình, tâm huyết của mình, tin tưởng rằng TS. Nguyễn Thị Cẩm Mỹ sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy trình độ và năng lực, góp phần xây dựng Trường Đại học Hùng Vương trở thành trường đại học chất lượng cao, một Trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín của tỉnh và khu vực.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)