20:21, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên HVU đạt giải Nhì Giải Bóng chuyền hơi sinh viên lần thứ I năm 2023

Thứ bảy, 08/04/2023, 17:48

Trải qua 02 ngày thi đấu ngày 7 và 8/4/2023 với 12 trận đấu hấp dẫn và sôi nổi, Giải Bóng chuyền hơi sinh viên lần thứ I năm 2023 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và các sinh viên. Tham gia Giải Bóng chuyền hơi sinh viên năm nay có các trường CĐ, ĐH trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: Trưng ĐH Hùng Vương, trưng ĐH Công nghip Vit Trì, Trưng CĐ Y Dưc Phú Th, Trưng CĐ Y tế Phú Th, Trưng CĐ ngh Phú Th.

Các đi biu đng viên và trao C lưu nim cho đi din các đoàn VĐV tham gia thi đu

Đoàn vn đng viên Trưng ĐH Hùng Vương đt gii Nhì ti gii đu

Phn tranh tài ca Trưng ĐH Hùng Vương tht hp dn và đy kch tính

Mùa giải Bóng chuyền hơi sinh viên lần thứ I năm 2023 đã khép lại, với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết … các đội thi đã đem lại những trận thi đấu đẹp mắt, cùng nhiều tình huống hấp dẫn cho khán giả. Tin tưởng rằng, tại những mùa giải tiếp theo đoàn vận động viên Trường ĐH Hùng Vương sẽ phát huy những kết quả đạt được, vươn lên đạt được những thành tích cao hơn nữa ở những năm tiếp theo.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV