20:24, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đoàn CB, GV Trường ĐH Hùng Vương tham gia Hội thao năm 2023 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức

Chủ nhật, 02/04/2023, 20:40

Sáng ngày 01/4/2023, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thao Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (29/4/1954-29/4/2023) và hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Đoàn CB, GV Trường ĐH Hùng Vương tham gia thi đấu ở 4 môn: bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và kéo co.

Tới dự khai mạc Hội thao có đồng chí Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh uỷ: đ/c Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ...

Dự và động viên các vận động viên của Trường ĐH Hùng Vương tham gia Hội thao có TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

Toàn cảnh của Hội thao

Các đại biểu động viên và trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Hội thao
năm 2023

Các đại biểu giao lưu chào mừng Hội thao

Các đồng chí Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương dự và động viên các vận động viên của trường tham gia Hội thao

Tham gia Hội thao, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương với 30 vận động viên tham gia tranh tài, thi đấu ở tất cả các nội dung trên. Hội thao là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi lành mạnh cho đội ngũ cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Khối nhằm thúc đẩy phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa.

Một số hình ảnh thi đấu của Đoàn VĐV Trường ĐH Hùng Vương tham gia Hội thao:

Đoàn vận động viên Nhà trường tranh tài ở nội dung kéo co

Đoàn vận động viên Nhà trường tranh tài ở nội dung bóng chuyền hơi

Các vận động viên tranh tài ở nội dung cầu lông

Các vận động viên tranh tài ở nội dung bóng bàn

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi từ 31/3/2023 đến 02/4/2023, gần 800 VĐV đến từ 55/56 chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, cùng nhiều tình huống hấp dẫn.

Chiều ngày 02/4/2023, tại Nhà thi đấu của tỉnh đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải cho các đội tham gia Hội thao.

Trường ĐHHV xuất sắc dành được cờ Vô địch môn Bóng chuyền hơi

Kết thúc hội thao, Trường Đại học Hùng Vương dành giải Nhất nội dung môn Bóng chuyền hơi và 02 giải Ba ở nội dung Môn bóng bàn đôi nam và bóng bàn đôi nam nữ.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV