20:22, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt chia tay nhà giáo Phạm Đức Triển – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp

Thứ tư, 26/02/2014, 16:34

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, ấm áp tình cảm đồng chí, đồng nghiệp, ngày 25/02/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức trọng thể buổi gặp mặt và chia tay nhà giáo Phạm Đức Triển – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp về nghỉ chế độ hưu trí.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với sự tham gia của PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, KS. Nguyễn Thành Trung – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà giáo Phạm Đức Triển – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp cho sự nghiệp trồng người và cho sự phát triển nói chung của Nhà trường. PGS.TS. Cao Văn cũng mong rằng sau khi nghỉ hưu, hai nhà giáo vẫn tiếp tục quan tâm, đóng góp và cống hiến sức lực, trí tuệ để tư vấn, giúp đỡ cho những thế hệ sau của nhà trường vững bước đi lên. Ban Giám hiệu, lãnh đạo của Phòng Hành chính Tổng hợp và Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện cũng đã tặng những đóa hoa tươi thắm chứa đựng nhiều tình cảm, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến nhà giáo Phạm Đức Triển và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng.

Trong niềm xúc động nghẹn ngào của buổi chia tay, nhà giáo Phạm Đức Triển và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, tình cảm của đồng nghiệp và khẳng định dù nghỉ hưu trí nhưng vẫn sẽ tiếp tục đóng góp tri thức, kinh nghiệm, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi chia tay:

PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa nhà giáo Phạm Đức Triển – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện và nhà giáo Trần Thị Thanh Hằng – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm cùng hai nhà giáo về nghỉ hưu theo chế độ

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa cho hai Nhà giáo về nghỉ chế độ