20:17, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tổ chức Hội giảng sinh viên cấp Trường năm học 2013 – 2014

Thứ sáu, 10/01/2014, 16:39

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, ngày 09/1/2014 Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thành công Hội giảng sinh viên cấp Trường năm học 2013 – 2014 tại 2 cơ sở (TP. Việt Trì và TX. Phú Thọ).

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên luyện tập các kĩ năng sư phạm, làm quen với nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức giờ dạy học của mỗi môn học, bậc học, ngành học. Đồng thời, Hội thi giúp cho sinh viên K8 ĐHSP và K9 CĐSP chuẩn bị tốt kiến thức và kĩ năng cho đợt thực tập sư phạm trong năm học.

Tham gia Hội thi, mỗi Khoa lựa chọn 1 đến 2 sinh viên tiêu biểu để tham gia Hội thi; nội dung thi Hội giảng phải bám sát yêu cầu và chương trình rèn luyện nghiệp vụ sư phạm. Sinh viên các Khoa tham gia thi đã chuẩn bị tốt giáo án, đồ dùng dạy học, bài dạy có trong chương trình THPT, THCS và Mầm non theo đúng chuyên ngành và sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học rất thuần thục.

PGS.TS Phùng Quốc Việt –Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thi

Kết thúc Hội thi có 04 giải nhất (SV Vương Khánh Phương – K8ĐHSP Ngữ văn, SV Nguyễn Thị Thu Hương – K8 ĐHSP Toán, SV Kiều Thị Thu Lan – K8ĐHSP Sinh, SV Hoàng Thu Huyền – K8 ĐHSP Mầm non), 04 giải nhì (SV Văn Hương Giang – K8ĐHSP Sử- GDCD, SV Nguyễn Thị Thu Phương – K9 CĐSP Anh, SV Chu Thị Diệu Huế - K9CĐSP Địa, SV Nguyễn Thị Yến Quỳnh – K9CĐSP Âm nhạc), 03 giải ba (SV Hà Khánh Hòa – K9 ĐHSP Tiểu học B, SV Nguyễn Thị Luyến – K9 CĐSP Thể dục – Công tác đội, SV Ngô Phương Thảo – K9 CĐSP Toán – Lý B).

SV Vương Khánh Phương – K8ĐHSP Ngữ văn đạt giải nhất tại Hội thi

Hội giảng sinh viên năm học 2013 – 2014 được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, khách quan, đảm bảo phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện, đạt kết quả cao trong đợt thực tập sắp tới và trở thành người giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi trong tương lai.

Tuyết Trinh