20:16, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo Định hướng tạo nguồn tuyển sinh năm 2014

Thứ sáu, 10/01/2014, 15:52

Ngày 08/1/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo Định hướng tạo nguồn tuyển sinh năm 2014. Dự Hội thảo, về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Ngọc Thuỷ - Thường vụ đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Lãnh đạo và cán bộ các trường: Cao đẳng  Kinh tế; Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm; Trung cấp Kỹ thuật- Nghiệp vụ Sông hồng; Trung cấp Nghề Bách Khoa; Lãnh đạo và cán bộ các trung tâm: Thanh Thuỷ; Thanh Sơn; Tân sơn; Tam Nông; Yên Lập; Cẩm Khê; Đoan Hùng; Hạ Hoà; Thanh Ba; thị xã Phú Thọ; Phù Ninh; Việt Trì và trung tâm Hướng nghiệp tỉnh.

ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Hội thảo đã được nghe ý kiến phát biểu chào mừng của ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng và ý kiến tham luận của lãnh đạo các đơn vị liên kết, hợp tác đào tạo với mong muốn góp phần nâng cao hiệu quả liên kết đào tạo.

Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị liên kết, hợp tác đào tạo

Hội thảo đã tổ chức thành công, sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa quá trình liên kết của Trường Đại học Hùng Vương với các trường, các trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm hướng nghiệp trong và ngoài tỉnh, nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện có hiệu quả công tác tuyển sinh của nhà trường năm 2014.

Tuyết Trinh