20:20, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo thay đổi hình thức mượn trả tài liệu tại thư viện cơ sở Việt Trì

Thứ ba, 24/12/2013, 10:57

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUNG TÂM- TT-TL-TV                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Kính gửi: Tất cả các bạn đọc tại thư viện Trường Đại học Hùng Vương

Để tổ chức tốt việc phục vụ và quản lý bạn đọc tại Trung tâm TT-TL-TV theo phương thức tự động hiện đại. Bắt đầu từ ngày 01 tháng 1 năm 2014, Trung tâm TT-TL-TV tại cở sở Việt Trì cho bạn đọc mượn trả tài liệu tự động bằng phần mềm quản lý thư viện Ilib 3.6 thông qua đầu đọc mã vạch và máy tính (hình thức mượn trả bằng ghi chép và ký sổ mượn chỉ áp dụng khi mất điện).

Vì vậy, Trung tâm TT-TL-TV yêu cầu tất cả bạn đọc đến sử dụng thư viện, mượn trả tài liệu phải có thẻ sinh viên, thẻ cán bộ, thẻ giảng viên. Nếu bạn đọc không có thẻ sẽ không được mượn trả tài liệu.

Trung tâm TT-TL-TV trân trọng thông báo tới bạn đọc!

Phú Thọ, ngày 24 tháng 12 năm 2013

Trung tâm TT-TL-TV

Download thông báo tại đây.