02:44, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỉ niệm 10 năm đào tạo đại học của nhà trường và khai giảng năm học 2013-2014

Thứ sáu, 11/10/2013, 10:31

Là trường đại học đầu tiên trên quê hương Đất Tổ, Trường Đại học Hùng Vương luôn tự hào với đội ngũ cán bộ, giảng viên lao động nhiệt tình, sáng tạo và luôn sôi nổi trong các phong trào thi đua, trong đó có hoạt động thể dục thể thao. Với tinh thần đó, chiều ngày 10/10/2013, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo nhà trường, Bộ môn Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã tổ chức buổi giao lưu thể dục thể thao của cán bộ, giảng viên ba đơn vị: Trường Đại học Hùng Vương, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Dự buổi giao lưu, về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng, KS. Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị bạn và đại biểu đến dự có có đồng chí Đoàn Kim Ngạc – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Xuyên – Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, ThS. Đoàn Thanh Ngọc – Chủ tịch Công đoàn và ThS. Cấn Việt Hà – Bí thư đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì cùng các toàn thể vận động viên của ba đơn vị.

Buổi giao lưu thể thao diễn ra sôi nổi với ba nội dung thi đấu: bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông. Với tinh thần giao lưu sôi nổi, các vận động viên của ba đơn vị đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn. Đây là dịp để cán bộ, giảng viên ba đơn vị gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ mật thiết, tình đoàn kết; đặc biệt góp phần quan trọng vào hoạt động chung chào mừng khai giảng năm học mới và hướng tới Lễ kỉ niệm 10 năm đào tạo đại học của nhà trường. Bên cạnh đó giao lưu thể thao không những tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh cho cán bộ, giảng viên mà còn thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phòng trào “xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hoá, cơ quan văn hóa”.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu thể thao:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi giao lưu thể dục thể thao

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường tặng cờ lưu niệm và hoa cho ba đội tuyển

Ba đội tuyển thi đua tranh tài với ba nội dung: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông

Tuyết Trinh