02:37, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiệm thu đề án mở mã ngành đào tạo thạc sĩ 04 chuyên ngành: Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Lý luận văn học, Phương pháp dạy học bộ môn toán

Thứ năm, 03/10/2013, 07:09

Ngày 30/9/2013, tại phòng họp tầng 5, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức nghiệm thu đề án mở mã ngành đào tạo thạc sĩ 04 chuyên ngành: Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Lý luận văn học, Phương pháp dạy học bộ môn toán.

Dự hội đồng nghiệm thu có PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên của Ban chi đạo và các tiểu ban xây dựng đề án.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, hội đồng nghiệm thu của nhà trường đánh giá đề án, chương trình chi tiết và đề cương chi tiết của các mã ngành đào tạo thạc sĩ đạt yêu cầu về nội dung và hình thức, đáp ứng mục tiêu đào tạo đặt ra. Tuy nhiên các đề án cũng cần mở rộng thêm đối tượng tuyển sinh, phân bổ hợp lí thời lượng giảng dạy của các cán bộ cơ hữu và thời lượng thỉnh giảng, 04 mã ngành đào tạo Thạc sĩ cần thống nhất số tín chỉ các môn chung là triết học và ngoại ngữ. Sau buổi nghiệm thu, các tiểu ban xây dựng đề án sẽ tiếp tục chỉnh sửa và hoàn thiện theo Thông tư số 38 của Bộ Giáo dục và Đào tạo để trình Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ vào ngày 3/10/2013.

Tuyết Trinh