22:26, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Hội Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi Việt Nam

Thứ sáu, 27/09/2013, 07:34

Sáng ngày 25/9/2013, Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi làm việc với Hội Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi Việt Nam. Tham dự buổi làm việc, về phía nhà trường có PGS. TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Tài Năng – Trưởng phòng QLKH&QHQT, NCS. Phạm Thanh Loan – Phó Trưởng khoa Nông – Lâm – Ngư và các cán bộ, giảng viên trong Chi hội Khoa học Kĩ thuật Chăn nuôi thú y Trường Đại học Hùng Vương. Về phía Hội Chăn nuôi Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Đăng Vang – Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam, TS. Đoàn Xuân Trúc – Phó Chủ tịch thường trực Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi, TS. Lê Văn Thông – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Gia súc lớn Trung ương, PGS. TS. Nguyễn Văn Đức – Thư kí tòa soạn Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi.

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu với đoàn công tác của Hội Chăn nuôi Việt Nam những nét khái quát về Trường Đại học Hùng Vương – một trường đại học công lập, đa ngành, đa cấp đầu tiên trên quê hương Đất Tổ và bày tỏ mong muốn được tăng cường hợp tác với Hội trong hoạt động giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Tiếp đó TS. Nguyễn Tài Năng đã báo cáo trước hội nghị những hoạt động của Chi hội Chăn nuôi thú y Trường Đại học Hùng Vương.

Cũng tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đăng Vang đã giới thiệu với nhà trường những hoạt động chung của Hội Chăn nuôi Việt Nam và trao giấy Chứng nhận Là hội viên chính thức của Hội Chăn nuôi Việt Nam cho Chi hội Khoa học Kĩ thuật Chăn nuôi thú y Trường Đại học Hùng Vương. Nhà trường còn được nghe TS. Đoàn Xuân Trúc – Phó Chủ tịch thường trực Hội giới thiệu về Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi và những đề xuất của ông trong việc phối hợp giữa Trường Đại học Hùng Vương và Tạp chí qua các hoạt động: đăng bài nghiên cứu khoa học chuyên ngành chăn nuôi, giới thiệu, quảng bá về các hoạt động của Trường và Chi hội. TS. Lê Văn Thông – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Gia súc lớn Trung ương cũng mở ra khả năng và cơ hội hợp tác trong đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học chuyên ngành chăn nuôi đặc biệt là gia súc lớn giữa nhà trường và Trung tâm Nghiên cứu Gia súc lớn Trung ương.

Có thể nói buổi làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương với Hội Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi Việt Nam diễn ra tốt đẹp đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới về đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi làm việc:

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu với đoàn công tác của Hội Chăn nuôi Việt Nam về Trường Đại học Hùng Vương

PGS.TS. Nguyễn Đăng Vang giới thiệu về những hoạt động chung của Hội Khoa học Kĩ thuật Chăn nuôi Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Đăng Vang trao giấy Chứng nhận Là hội viên chính thức của Hội Chăn nuôi Việt Nam cho Chi hội Khoa học Kĩ thuật Chăn nuôi thú y Trường Đại học Hùng Vương

Đại diện hai bên báo cáo, trao đổi các thông tin liên quan đến cơ hội hợp tác mới về đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ

Tuyết Trinh