22:29, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non, Khoa Nhạc – Họa, Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức Hội thảo 10 năm đào tạo đại học

Thứ ba, 10/09/2013, 15:54

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-ĐHHV ngày 25/1/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương và hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học (2003 – 2013) của Trường Đại học Hùng Vương dự kiện được tổ chức vào 12/10/2013, các đơn vị trong trường đều tích cực hoạt động, lập thành tích và tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị đánh giá lại công tác đào tạo đại học trong 10 năm qua.

Hòa trong không khí tích cực và khẩn trưởng đó, ngày 23/8/2013, Khoa Nhạc – Họa đã long trọng tổ chức Hội thảo tổng kết 10 năm đào tạo đại học tại Hội trường A1 – Trường Đại học Hùng Vương – Cơ sở TX. Phú Thọ; sáng ngày 26/8/2013, Hội thảo tổng kết 10 năm đào tạo đại học của Khoa Khoa học Tự nhiên cũng được diễn ra tại Hội trường A1. Và chiều ngày 26/8/2013, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã tổ chức Hội thảo tổng kết 10 năm đào tạo đại học tại Hội trường kiêm Giảng đường. Dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo trường, lãnh đạo khoa, lãnh đạo phòng, ban tại cơ sở thị xã Phú Thọ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các khoa.

Tại Hội thảo, các báo cáo tham luận của cán bộ, giảng viên đều tập trung đánh giá, nhìn nhận lại những ưu điểm, tồn tại hạn chế trong 10 năm đào tạo đại học và những mặt công tác của Khoa như đào tạo đại học chính quy, cao đẳng và trung cấp, về công tác nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, về công tác quản lý học sinh sinh viên, phong trào Đoàn thanh niên, về quá trình xây dựng, phát triển và những đóng góp của các khoa đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Nhà trường...

Các hội thảo được tổ chức thành công đã tạo sự hào hứng, phấn khởi, động viên, cổ vũ các cán bộ, giảng viên và sinh viên các khoa tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, đoàn kết xây dựng Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển.

Dưới đây là hình ảnh Hội thảo của các khoa:

ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo Tổng kết
10 năm đào tạo đại học của Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non

* Khoa Nhạc – Họa:

ThS. Cao Hồng Phương – Trưởng khoa Nhạc – Họa phát biểu tại Hội thảo

ThS. Nguyễn Quang Hưng – Phó trưởng khoa Nhạc  - Họa báo cáo tham luận tại Hội thảo

Cán bộ, giảng viên Khoa Nhạc – Họa chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

* Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non

ThS. Trần Ngọc Thủy – Trưởng Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non
báo cáo tổng kết 10 năm đào tạo đại học của Khoa

Các giảng viên trong Khoa trình bày tham luận tại Hội thảo

* Khoa Khoa học Tự nhiên