22:27, Thứ Sáu, 05/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Kết thúc ngày thi đầu tiên kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 - Đợt 2

Thứ tư, 10/07/2013, 12:26

Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 diễn ra tốt đẹp, các Ban chuyên trách kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng tại Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp chặt chẽ tất cả các khâu trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tuyển sinh của Nhà trường. Công tác tuyên truyền, phổ biến quy chế tuyển sinh đã được thực hiện một cách nghiêm túc và đồng bộ; Công tác hậu cần tuyển sinh được đảm bảo chu đáo.

Ngày 9/7/2013, thí sinh các khối B, C, D, M, N, T, H đã tiến hành làm bài theo đúng lịch quy định. Ngày thi đầu tiên đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và không có thí sinh vi phạm kỷ luật. Hầu hết các thí sinh đều có chung nhận định đề thi năm nay vừa sức với thí sinh và bám sát chương trình sách giáo khoa.

Sáng ngày 10/7/2013, các thí sinh thi khối B sẽ bước vào môn thi cuối cùng là Hóa học; khối C, D, H, N, T, M là môn Văn. Sau đó, các thí sinh dự thi khối M, N, T, H sẽ tiếp tục thi các môn năng khiếu.

Tuyết Trinh