06:35, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Phiên họp lần thứ 5 Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 19/07/2011, 07:12

Ngày 17/7/2011, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương (nhiệm kỳ 2010 - 2015) đã tổ chức họp phiên thứ 5.
          Tham gia Hội nghị có các thành viên Hội đồng trường, đại biểu mời ông Nguyễn Thành Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì Hội nghị.

Tại phiên họp các đại biểu đã thảo luận các nội dung: Thông qua kế hoạch tổ chức kỷ niệm 50 truyền thống nhà trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba; đóng góp cho kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế đặt tại trường vào cuối tháng 10/2011 do Trường Đại học Hùng Vương phối hợp cùng tổ chức Fulbright Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức với tiêu đề "Hợp tác giữa các trường đại học địa phương để thành công hơn"; thảo luận về những điểm mới và khác giữa "Điều lệ trường đại học" ban hành năm 2003 và 2010.
         Căn cứ ý kiến thảo luận của các đại biểu tham dự Hội nghị, Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương ra Quyết nghị:
          1. Ban Giám hiệu nhà trường có trách nhiệm báo cáo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Phú Thọ xin ý kiến chỉ đạo về việc tổ chức "Lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống nhà trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba" vào tháng 11/2011.
          2. Hiệu trưởng ra quyết định giao Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm xây dựng chương trình chi tiết (kịch bản) cho các hoạt động từ nay đễn hết Lễ kỷ niệm.
          3. Hiệu trưởng ra quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu Kỷ yếu "Trường Đại học Hùng Vương 50 năm xây dựng và phát triển 1961- 2011" và Hội đồng nghiệm thu cuốn "Lịch sử Trường Đại học Hùng Vương 1961- 2011" để có thể in ấn vào tháng 8-9/2011.
          4. Ban Giám hiệu chỉ đạo Phòng Kế hoạch Tài chính lập kế hoạch dự trù kinh phí cho Hội thảo khoa học các trường đại học địa phương theo 2 phương án:
          - Phương án tổ chức hội thảo quy mô lớn nếu được Chương trình Fulbright Hoa kỳ tại Việt Nam tài trợ.
          - Phương án tổ chức hội thảo quy mô nhỏ nếu không có tài trợ.
          5. Đề nghị UBND Tỉnh Phú Thọ sao gửi trường Quyết định số 58/2010/QĐ-TTg ngày 22 tháng 9 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành "Điều lệ trường đại học" kèm theo "Điều lệ trường đại học" để trường có văn bản pháp quy làm căn cứ thực hiện.
          Quyết nghị được phiên họp thông qua với sự nhất trí 100% của các thành viên tham dự Hội nghị.