06:32, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái

Chủ nhật, 02/05/2010, 21:44

Chiều ngày 26/4/2010, lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ, đại diện các khoa, phòng và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã thăm, tặng quà cho 08 gia đình  cán bộ, giảng viên của nhà trường không may gặp tai nạn  hỏa hoạn.
            Ngay sau khi phát động, hơn 50 triệu đồng đã được cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ các gia đình không gặp nạn.

Thay mặt lãnh đạo trường, Công đoàn trường, PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó hiệu trưởng, bà Hoàng Thị Thuận – Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng quà cho 08 gia đình, với mong muốn chia ngọt sẻ bùi, nhường cơm sẻ áo, động viên, giúp đỡ lẫn nhau.

Đoàn kết, tương thân tương ái là một trong những nét đẹp truyền thống của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.

Châu Hà