08:27, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Dâng hương và trông cây lưu niệm tại đền thờ quốc tổ Lạc Long Quân - khu di tích Đền Hùng

Thứ sáu, 26/03/2010, 10:30

Sáng ngày 25/3/2010, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương do PGS.TS Cao Văn–Bí thư Đảng ủy–Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã trồng cây lưu niệm tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân–Khu di tích lịch sử Đền Hùng.
          Trước đó đoàn tới dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng, Lăng Hùng Vương và Đền Giếng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.
Đoàn Lãnh đạo, CB,GV Trường Đại học Hùng Vương
dâng hương tại Đền Thượng – Khu di tích lịch sử Đền Hùng

PGS.TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường
(ngoài cùng bên phải) trồng cây lưu niệm
tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân
Khu di tích lịch sử Đền Hùng

Đoàn Lãnh đạo, CB,GV, Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương
và lãnh đạo Ban quản lý Khu di tích lịch sử Đền Hùng
chụp ảnh lưu niệm

Mặc dù mới được thành lập 7 năm nhưng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã và đang nỗ lực cố gắng phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, lớn mạnh xứng danh là một trường đại học được mang tên Vua Hùng.

Châu Hà