08:25, Thứ Bảy, 06/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt nhân kỷ niệm 62 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Thứ ba, 11/08/2009, 01:04

Sáng ngày 27/7/2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2009.
        Tới dự có: PGS.Ts Cao Văn- Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Hào- Bí thư Đảng uỷ- Phó Hiệu trưởng, PGS.Ts Phùng Quốc Việt- Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các khoa, phòng và 15 cán bộ, giảng viên, nhân viên là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.
        Thay mặt lãnh đạo trường, PGS. Ts Cao Văn, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Hào và PGS.Ts Phùng Quốc Việt phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trao quà cho các cá nhân bản thân là thương bệnh binh, là thân nhân của các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

PGS.TS Cao Văn (ngoài cùng bên trái) - Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương trao quà cho CB, GV là thương binh hiện đang công tác tại trường