06:12, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức chung

NCS Nguyen Thu Hien bao ve thanh cong luan an Tien si tai Truong dai hoc Kinh te quoc dan

NCS Nguyễn Thu Hiền bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường đại học Kinh tế quốc dân

Chiều nay, ngày 27/6/2024, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thu Hiền - GV Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phù hợp của hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Đinh Thế Hùng, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và TS. Trần Thế Nữ, Trường ĐH Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Doan Thanh nien Truong DH Hung Vuong ra quan tiep suc mua thi nam 2024

Đoàn Thanh niên Trường ĐH Hùng Vương ra quân tiếp sức mùa thi năm 2024

Thực hiện chương trình Tình nguyện Hè năm 2024, Đoàn Trường, Hội Sinh viên Nhà Trường tổ chức Ra quân Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024 với sự tham ra hăng hái của các tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên để hỗ trợ thí sinh trước, trong và sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra từ ngày 26/6-29/6/2024.

NCS Nguyen Thi Cam My bao ve thanh cong luan an Tien si tai Vien Khoa hoc Nong nghiep Viet Nam

NCS Nguyễn Thị Cẩm Mỹ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam

Sáng nay, ngày 25/6/2024, tại Viện KH Nông nghiệp Việt Nam, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Cẩm Mỹ - GV Khoa Nông Lâm ngư Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu khả năng thích ứng và một số biện pháp kỹ thuật đối với giống lê VH6 tại vùng núi phía Bắc” dưới sự hướng dẫn của TS. Lưu Ngọc Quyến, Viện trưởng Viện Khoa học kỹ thuật Nông Lâm nghiệp miền núi phía Bắc và PGS.TS Đào Thế Anh, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Dự và chia vui cùng NCS có các đồng nghiệp và người thân, bạn bè của NCS.

Truong DH Hung Vuong to chuc Tap huan ve nghiep vu kiem tra Ky thi tot nghiep THPT nam 2024

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Tập huấn về nghiệp vụ kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thực hiện Quyết định kiểm tra số 1652/QĐ-BGDĐT ngày 18/6/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Trường Đại học Hùng Vương được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ kiểm tra tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu từ ngày 23-29/6/2024.

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia Hoi bao Dat To nam 2024

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội báo Đất Tổ năm 2024

Hội báo Đất Tổ năm 2024 diễn ra từ ngày 17-19/6/2024 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ với mục đích giới thiệu những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023 của đất nước, của tỉnh, của các đơn vị tham gia; Trưng bày, giới thiệu những ấn phẩm báo chí - xuất bản trong năm.

Truong DH Hung Vuong ky ket thoa thuan hop tac voi Truong DH Phenikaa

Trường ĐH Hùng Vương ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Phenikaa

Chiều ngày 12/6/2024, tại Trường Đại học Phenikaa diễn ra Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương với Trường Đại học Phenikaa nhằm xây dựng, mở rộng quan hệ hợp tác song phương để khai thác tốt hơn tiềm năng, thế mạnh mỗi bên.

Tong ket khoa hoc Giao duc Quoc phong & An ninh va chuong trinh gala “Hoi uc” cho gan 1400 sinh vien Hoc vien Tai chinh (dot 2) nam 2024

Tổng kết khóa học Giáo dục Quốc phòng & An ninh và chương trình gala “Hồi ức” cho gần 1400 sinh viên Học viện Tài chính (đợt 2) năm 2024

Tối ngày 11/6/2024, Trung tâm GDQP&AN tổ chức Tổng kết khóa học Giáo dục QP&AN và chương trình gala “Hồi ức” cho gần 1400 “chiến sĩ” Học viện Tài chính sau thời gian học tập, bồi dưỡng kiến thức giáo dục quốc phòng và an ninh tại HVU.

Gap mat chia tay luu hoc sinh Lao tot nghiep nam hoc 2023-2024

Gặp mặt chia tay lưu học sinh Lào tốt nghiệp năm học 2023-2024

Chiều nay ngày 07/6/2024, sau Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình gặp mặt chia tay các lưu học sinh nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào tốt nghiệp năm học 2023-2024 trong không khí thân tình và đầm ấm.