22:29, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

SINH VIÊN

Mit tinh ky niem 62 nam ngay truyen thong hoc sinh, sinh vien

Mít tinh kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Ngày 9/1/2011, Hội sinh viên Việt Nam - Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên  (9/1/1950 - 9/1/2012), NGƯT.PGS.TS. Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Doan Truong Dai hoc Hung Vuong tham va tang qua tai Truong Tieu hoc Tan Phu – Huyen Tan Son – Phu Tho

Đoàn Trường Đại học Hùng Vương thăm và tặng quà tại Trường Tiểu học Tân Phú – Huyện Tân Sơn – Phú Thọ

Ngày 12/01/2012, Đoàn Thanh niên trường Đại học Hùng Vương đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn tại Trường Tiểu học Tân Phú – Huyện Tân Sơn – Phú Thọ.

Can bo, giang vien, sinh vien Nha truong giao luu bong da

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường giao lưu bóng đá

Chiều ngày 14/12/2011, tại sân vận động Trường trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Sông Hồng đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa các cầu thủ - cán bộ, giảng viên Nhà trường với các cầu thủ - sinh viên Liên chi đoàn Khoa KHXH & NV.

Cong bo Quyet dinh nang cap Doan TNCS Ho Chi Minh – Truong Dai hoc Hung Vuong

Công bố Quyết định nâng cấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường Đại học Hùng Vương

Thực hiện Quyết định số 129/QĐ-TĐ ngày 20 tháng 9 năm 2011 của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Phú Thọ về việc nâng cấp tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương là Đoàn tương đương cấp Huyện trực thuộc Tỉnh đoàn Phú Thọ, ngày 18/10/2011, BCH Đoàn trường tổ chức lễ công bố Quyết định nâng cấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Hùng Vương trực thuộc Tỉnh đoàn và chia tay Thị đoàn tại Hội trường A1.

Dai hoc Hung Vuong to chuc binh chon Vinh Ha Long la Ky quan Thien nhien Moi cua The gioi

Đại học Hùng Vương tổ chức bình chọn Vịnh Hạ Long là Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới

Để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long thành một trong 7 Kỳ quan Thiên nhiên Mới của Thế giới, trong giai đoạn nước rút, ngày 13/10/2011, Đoàn trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Liên chi đoàn Khoa Toán Công nghệ và Mobifone Phú Thọ đã tổ chức ngày bình chọn cho vịnh Hạ Long tại cơ sở 1 trường ĐH Hùng Vương.

Le phat dong chien dich thanh nien tinh nguyen he 2011 va huong ung phong trao “Nhung giot mau hong nam 2011”

Ngày 10/6/2011 được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương, Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức Lễ phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011 và hưởng ứng phong trào “Những giọt máu hồng năm 2011”.

Ngay hoi cua Doan TNCS Ho Chi Minh Truong Dai Hoc Hung Vuong

Ngày hội của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại Học Hùng Vương

Hưởng ứng năm thanh niên 2011 và tháng thanh niên tuổi trẻ nhà trường đã có nhiều hoạt động thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng.

Doan thanh nien to chuc Le khoi dong Nam thanh nien va phat dong Thang thanh nien nam 2011

Đoàn thanh niên tổ chức Lễ khởi động Năm thanh niên và phát động Tháng thanh niên năm 2011

Hòa cùng khí thế của sinh viên cả nước, ngày 7/3/2011, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Lễ phát động Năm thanh niên và phát động Tháng thanh niên năm 2011.

Giao luu bong da giua co so 1 va co so 2 Ngay 29/12/2010, tai truong Dai hoc Hung Vuong

Giao lưu bóng đá giữa cơ sở 1 và cơ sở 2 Ngày 29/12/2010, tại trường Đại học Hùng Vương

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ giảng viên của Trường ngày 29/12/2010, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa cán bộ giảng viên hai cơ sở.

Khai mac lop Can bo Doan

Khai mạc lớp Cán bộ Đoàn

Ngày 9/10/2010, Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng cán bộ đoàn năm 2010.