06:16, Thứ Tư, 03/07/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc khoá học GDQP&AN cho hơn 1300 sinh viên Học viện Tài chính (đợt 3) năm 2024

Thứ sáu, 14/06/2024, 11:50

Sáng nay, ngày 14/6/2024 Trung tâm GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Khai mạc khoá học GDQP&AN cho hơn 1300 sinh viên Học viện Tài chính (đợt 3) năm 2024.

Toàn cảnh chương trình Khai mạc được kết nối trực tiếp tại các Hội trường lớn

Dự chương trình Khai mạc có TS. Hoàng Công Kiên, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm GDQPAN; Đồng chí Tạ Quốc Thịnh, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Lãnh đạo các phòng, khoa và cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP&AN.

TS. Trần Phúc Ba, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm GDQP&AN phát biểu Khai mạc
khoá học

Để Khóa học được tổ chức thành công, an toàn tuyệt đối và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí PGĐ thường trực nhấn mạnh: Các em sinh viên phải xác định quyết tâm cao ngay từ đầu, nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt mọi khó khăn, trở ngại; rèn luyện tính tự giác, kỷ luật, tác phong sinh hoạt, học tập; yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ nhau; chấp hành nghiêm quy định của Trung tâm. Lãnh đạo Trung tâm cần sát sao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nắm chắc tình hình tổ chức đào tạo; công tác giảng dạy và phục vụ phải thường xuyên cải tiến để nâng cao chất lượng với tinh thần “tất cả vì người học”. Các đơn vị, cán bộ, giảng viên của Trung tâm luôn tận tâm, trách nhiệm, dạy tốt, rèn nghiêm, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

Thượng tá Nguyễn Văn Thức, Phó GĐ Trung tâm GD QP&AN phổ biến Quy chế, nội quy
khoá học

Đại diện sinh viên phát biểu quyết tâm tại chương trình khai mạc

Một số hình ảnh của các “chiến sĩ” mới trong ngày đầu tiên đến học tập GD QP&AN tại HVU:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV